Giới thiệu về chúng tôi

tensvg

KHÔNG NGỪNG NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ

Với mong muốn đem đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất. Công ty không ngừng bổ sung, nâng cấp trang thiết bị phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng. Công ty sẽ thường xuyên tổ chức cho nhân viên tham gia các khóa học nhằm nâng cao khả năng chuyên môn, cập nhật những kiến thức mới nhất, những quy định và văn bản pháp luật để luôn đáp ứng mọi tiêu chuẩn khắt khe của khách hàng dù khó tính nhất.

tensvg

LẤY QUYỀN LỢI CỦA KHÁCH HÀNG LÀM TRỌNG TÂM

Chúng tôi cam kết phấn đấu thỏa mãn tối đa nhu cầu của khách hàng, lấy tín nhiệm của khách hàng làm mục tiêu hoạt động.

tensvg

LUÔN NĂNG ĐỘNG, SÁNG TẠO

Trong môi trường cạnh tranh quyết liệt, để tồn tại và phát triển, chúng tôi phải luôn năng động, sáng tạo. Trong công ty, chúng tôi tạo ra môi trường làm việc thoải mái, chuyên nghiêp để mọi cá nhân có thể tự do phát huy hết khả năng. Ngoài ra, công ty chúng tôi còn sử dụng những chính sách ứng biến linh hoạt đối với từng biến động của thị trường để đưa ra những chính sách phù hợp với từng thời kỳ.

tensvg

ĐẢM BẢO ĐỜI SỐNG CHO TOÀN THỂ ANH EM CÁN BỘ NHÂN VIÊN TRONG CÔNG TY

Chúng tôi luôn tâm niệm rằng muốn anh chị em trong công ty gắn bó và đi theo mình thì trước tiên phải đảm bảo về thu nhập và tinh thần thoải mái khi làm việc. Vì vậy chúng tôi luôn phấn đấu là mỗi người lao động trong công ty phải được đóng bảo hiểm y tế, xã hội và các bảo hiểm rủi ro khác. Trong công ty luôn có những buổi giao lưu giữa lãnh đạo công ty và toàn bộ anh em nhằm chia sẻ những kinh nghiệm và khó khăn để cùng nhau giải quyết tránh gây bức xúc với khách hàng khi làm việc.