Cho thuê xe tải 8 tấn

cho thuê xe tải 8 tấn

Cho thuê xe tải 8 tấn

Giá thuê xe tải 8 tấn có đắt không? Dịch vụ cho thuê xe tải 8 tấn uy tín

Nhu cầu vận tải và chuyên chở hàng hóa ngày càng nhiều. Do đó dịch vụ cho thuê xe tải, đặc biệt là xe tải 8 tấn cũng được phát triển mạnh mẽ. Vậy giá thuê xe tải 8 tấn có đắt không? Đâu là địa chỉ cho thuê xe tải 8 tấn uy tín? Để có câu trả lời hãy cùng theo dõi bài viết sau.

Thông số kỹ thuật của xe tải 8 tấn

Trong mỗi chuyến hàng sẽ có những đặc điểm về hàng hóa, loại hàng, số lượng và khối lượng hàng hóa khác nhau… Điều này sẽ ảnh hưởng tới việc chủ hàng nên lựa chọn loại xe nào cho phù hợp để vận chuyển hàng hóa. Với việc lựa chọn được một chiếc xe với tải trọng hợp lý sẽ đảm bảo cho việc tiết kiệm chi phí. Đồng thời đảm bảo về chất lượng hiệu quả vận chuyển. Vì vậy các nhà cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải vận chuyển hàng hóa đã không ngừng đa dạng hóa các loại xe khác nhau.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều hãng xe với các đặc điểm riêng biệt. Tuy nhiên đối với các hãng đều có sự tương đồng trong thông số kỹ thuật. Chẳng hạn như thông số kỹ thuật của xe 8 tấn là:

+ Tải trọng thân xe: 8,6 tấn.

+ Chở hàng đủ tải: 7,4 tấn.

+ Kích thước thùng dài: 9×2.35×2.6 ( m ).

+ Tải chở tối đa: 1,5 tấn.

Hình 1: Xe tải 8 tấn phục vụ cho nhu cầu vận chuyển hàng hóa kích thước và khối lượng lớn

Giá cho thuê xe tải 8 tấn có đắt không?

Hiện nay chưa có mức quy định chung về giá thuê xe tải 8 tấn. Bởi mức giá thuê xe phụ thuộc vào yếu tố khác nhau. Vì vậy để thuê xe được chất lượng với mức giá phù hợp bạn có thể dựa vào các tiêu chí như:

Lộ trình vận tải

Đây là tiêu chí đầu tiên ảnh hưởng tới giá thuê xe tải 8 tấn. Để xác định mức giá thuê xe tải là bao nhiêu bạn cần biết được chính xác lộ trình vận tải ra sao. Chi phí cho thuê xe tải 8 tấn sẽ tỉ lệ thuận với lộ trình vận tải.

Khi lộ trình càng dài thì mức chi phí thuê xe càng cao và ngược lại. Đối với dòng xe tải 8 tấn là một loại xe tải phù hợp nhất với những cung đường vận chuyển dài và xa.

Mặt hàng cần vận chuyển

Giá thuê xe tải 8 tấn cũng phụ thuộc vào mặt hàng vận chuyển. Tùy thuộc vào nhu cầu khách hàng cần vận chuyển mặt hàng nào thì mức phí vận chuyển sẽ đi được tính theo. Nếu trường hợp kích thước và số lượng mặt hàng càng lớn mức phí vận tải cũng sẽ tăng và ngược lại.

Số lượng nhân viên vận hành

Trong trường hợp mặt hàng vận chuyển nhiều và cồng kềnh cần phải có số lượng nhân viên vận hành lớn. Khi đó đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải 8 tấn sẽ phải bố trí thêm nhân công. Để giúp cho bốc vác và vận chuyển đồ được nhanh chóng, đảm bảo tiến độ và chất lượng. Khi đó chi phí thuê xe tải 8 tấn cũng sẽ tăng lên.

Nếu như doanh nghiệp của bạn có thể thuê được nhân công bốc vác thì cũng sẽ làm giảm chi phí một cách đáng kể.

Thời gian vận chuyển

Thời gian vận chuyển cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng tới giá thuê xe tải 8 tấn. Nếu như thời gian vận chuyển càng dài giá thuê xe càng cao và ngược lại.

Bạn hoàn toàn có thể tự tính toán được thời gian vận chuyển cần thiết. Tuy nhiên thời gian vận chuyển có thể bị thay đổi bởi một số yếu tố tác động bên ngoài. Chẳng hạn như khối lượng hàng hóa, thời tiết hoặc một số sự cố trên đường.

Bên cạnh đó, giá thuê xe tải 8 tấn còn phục thuộc nhiều vào chi phí kho vận và chi phí cầu đường phát sinh.

Đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải 8 tấn uy tín hiện nay

Trên thị trường có rất nhiều địa chỉ cho thuê xe tải 8 tấn. Một trong số đó phải kể đến Vận Tải TNC. Đây là một đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải 8 tấn uy tín và được nhiều khách hàng đánh giá cao.

Dịch vụ cho thuê xe tải của TNC luôn đảm bảo chất lượng xe tải như mới. Các nội thất luôn được chăm sóc và bảo dưỡng kỹ càng. Mục đích đem đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Đồng thời đảm bảo an toàn tuyệt đối cho việc vận chuyển hàng hóa.

Chúng tôi luôn đảm bảo dịch vụ luôn đúng giờ. Không gây chậm chễ, đảm bảo tiến độ theo đúng hợp đồng đã ký. Dịch vụ vận tải TNC luôn đặt sự an toàn của khách hàng, hàng hóa lên hàng đầu. Giúp đáp ứng đầy đủ những quy chuẩn về an toàn cũng như sự chuyên nghiệp và tận tâm phục vụ khách hàng.

Bài viết trên đây là một số thông tin có liên quan tới dịch vụ cho thuê xe tải 8 tấn. Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp các bạn nắm được giá cho thuê tải. Đồng thời lựa chọn được đơn vị cho thuê xe phù hợp nhất. Để biết thêm thông tin chi tiết hãy liên hệ ngay cho Vận Tải TNC nhé. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ, tư vấn giúp bạn lựa chọn được dịch vụ phù hợp nhất.