Cho thuê xe tải thùng kín 1,5 tấn

cho thuê xe tải thùng kín 1,5 tấn

Cho thuê xe tải thùng kín 1,5 tấn

Tìm hiểu về dịch vụ cho thuê xe tải 3,5 tấn thùng kín uy tín

Xe tải 3,5 tấn thùng kín được xem là một trong những phương tiện vận tải phổ biến được nhiều người sử dụng. Nhu cầu thuê dòng xe này trong vận chuyển hàng hóa cũng ngày càng cao. Vì vậy có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải 3,5 tấn thùng kín ra đời. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ mang tới những thông tin có liên quan tới dịch vụ này. Hãy cùng theo dõi nhé.

Nhu cầu thuê xe tải 3,5 tấn thùng kín hiện nay

Xe tải 3,5 tấn thùng kín được đánh giá là một trong những phương tiện hiện đại. Hiện nó đang được rất nhiều cá nhân, chủ hàng quan tâm. Nhu cầu thuê xe tải 3,5 tấn thùng kín cũng được nâng cao. Bởi đây là một loại xe với kích thước vừa, chở được nhiều loại hàng hóa. Đồng thời nó cũng thích hợp với với việc vận chuyển đường dài. Những năm gần đây, có rất nhiều đơn vị vận tải bổ sung thêm dòng xe tải 3,5 tấn thùng kín này. Nhằm đa dạng hóa dịch vụ, nâng cao chất lượng phục vụ. Đáp ứng đầy đủ nhu cầu vận chuyển hàng hóa của khách hàng.

Xe tải 3,5 tấn chuyên chở được nhiều loại hàng hóa cồng kềnh với trọng lượng nặng trong quãng đường dài. Kích thước thùng xe rộng lớn và có thùng kín… Vì vậy chúng ta có thể chở được cả nông sản, máy móc hoặc các đồ nội thất mà không cần sử dụng tới xe lớn, gây lãng phí kinh phí.

Hiện nay, xe tải 3,5 tấn thùng kín luôn được cải tiến và trang bị thêm nhiều động cơ hiện đại. Do đó hiệu suất làm việc cao. Giúp cho các doanh nghiệp có nhu cầu vận chuyển hàng hóa yên tâm hơn trong quá trình vận chuyển.

Đồng thời giá cho thuê xe tải 3,5 tấn thùng kín cũng phải chăng. Nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển trọn gói. Nó giúp người thuê xe tiết kiệm được thời gian, chi phí. Đây cũng chính là lý do khiến nhiều doanh nghiệp lựa chọn thuê xe tải 3,5 tấn thay vì các loại xe khác.

Hình 1: Nhu cầu thuê xe tải 3,5 tấn ngày càng phổ biến và được nhiều người ưa chuộng

Những lý do khiến bạn nên sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải 3,5 tấn tại TNC

TNC là một trong những đơn vị cho thuê xe tải 3,5 tấn thùng kín được nhiều người lựa chọn. Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn mang tới cho khách hàng những lợi ích vượt trội nhất. Dưới đây là những lý do bạn nên sử dụng dịch vụ tại TNC.

Phương tiện vận chuyển đảm bảo chất lượng

Các hãng xe tải 3,5 tấn được TNC cung cấp luôn được kiểm tra, bảo dưỡng, bảo trì theo định kỳ. Có đa dạng các dòng xe 3,5 tấn thùng kín khác nhau. Kiểu thùng xe cũng phong phú giúp bạn thoải mái phù hợp với nhu cầu của mình.

Xe luôn đảm bảo vận chuyển tốt nhất. Giúp cho quá trình vận chuyển được diễn ra nhanh chóng và an toàn. Hạn chế tối đa những rủi ro, sự cố xảy ra trên đường.

Hình 2: Thuê xe tải 3,5 tấn tại TNC đảm bảo chất lượng xe được tốt nhất

Đảm bảo đúng tiến độ vận chuyển được giao

Khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải 3,5 tấn thùng kín tại TNC bạn sẽ được tùy chọn về thời gian nhận hàng. Đội ngũ nhân viên và tài xế lái xe của chúng tôi sẽ thực hiện đúng tiến độ theo như cam kết. Đồng thời chúng tôi ca kết chịu hoàn toàn trách nhiệm nếu xảy ra vấn đề gì đối với việc vận chuyển.

TNC cam kết đội ngũ lái xe giàu kinh nghiệm. Họ thông thạo hầu hết các tuyến đường tại nhiều tỉnh thành phố. Đồng thời bạn cũng có thể trao đổi thêm với tài xế những yêu cầu đặc biệt trong quá trình vận chuyển.

Mức giá hợp lý

TNC luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hàng đầu. Chúng tôi luôn mang tới những sản phẩm, dịch vụ với mức giá tốt nhất.

Đồng thời chúng tôi còn hỗ trợ nhiều ưu đãi hấp dẫn kèm theo. Hàng hóa đảm bảo giao tận nơi mới thanh toán hết các chi phí.

Hình 3: TNC cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải 3,5 tấn thùng kín với mức giá tốt nhất

Đội ngũ nhân viên hỗ trợ 24/7

Bất kể khi nào bạn có thắc mắc hay gặp phải sự cố gì đều có thể liên hệ với nhân viên tư vấn của TNC. Chúng tôi giải đáp mọi thắc mắc nhanh chóng, chuyên nghiệp. Đảm bảo thỏa mãn nhu cầu và câu hỏi mà khách hàng đặt ra.

Đồng thời đội ngũ nhân viên hoạt động 24/7. Họ nhiệt tình, chu đáo luôn ở bên và hỗ trợ khách hàng mỗi khi cần.

Bài viết trên đây là một số thông tin có liên quan tới dịch vụ cho thuê xe tải 3,5 tấn thùng kín. Với mong muốn số hóa ngành công nghiệp vận tải, chúng tôi không ngừng tiên phong và phát triển dịch vụ tốt nhất phục vụ khách hàng. Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc tư vấn giải đáp hãy liên hệ ngay cho Vận Tải TNC nhé. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ và giúp bạn lựa chọn được dịch vụ phù hợp nhất. Cảm ơn các bạn đã dành thời gian quan tâm và theo dõi bài viết này.