Giới thiệu về chúng tôi

2010

Công ty cổ phần vận tải thương mại và dịch vụ TNC được thành lập chính thức vào ngày 30 tháng 12 năm 2010, với nòng cốt là những là những người đã làm việc và có kinh nghiệm trong nghề vận tải. Với số vốn điều lệ là 1.000.000.000 đồng ( Một tỷ đồng ). Với ngành nghề chính là kinh doanh vận tải hàng hóa đường bộ bằng xe tải, xe cẩu..

Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, công ty không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, đầu tư phương tiện nhằm đáp ứng tốt nhất những đòi hỏi khắt khe của khách hàng về an toàn lao động, chính sách trong giao nhận hàng hóa. Hiện nay công ty đã đầu tư được gần 80 đầu phương tiện đa dạng về chủng loại từ xe tải nhỏ 0,5 tấn đến những xe tải trọng trên 30 tấn, xe cẩu tự hành từ 2,5 tấn đến 15 tấn, xe cẩu chuyên dùng (Kato) các chủng loại, xe nâng, xe vận chuyển đường dài Bắc Nam. 

Song song với việc vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ công ty còn phát triển thêm dịch vụ vận chuyển đa phương thức kết hợp đường bộ, đường biển, đường sắt. Ngoài ra với dịch vụ cho thuê xe cẩu, xe nâng phục vụ làm ca, làm tháng phục vụ tại các công trường, nhà máy công ty luôn là đơn vị tiên phong trong việc đảm bảo an toàn lao động và đáp ứng mọi điều kiện khắt khe nhất của khách hàng.

Từ lúc mới thành lập với số lượng cán bộ công nhân viên dưới 10 người, hiện nay tổng số cán bộ công nhân viên toàn công ty đã lên đến 80 nhân sự. Tất cả đội ngũ lái xe, lái máy, điều hành đều được công ty cho đi đào tạo, được cấp chứng chỉ an toàn lao động và các chứng chỉ phù hợp để đáp ứng mọi tiêu chuẩn về an toàn khi vận hành và điều khiển thiết bị. 

2016

Năm 2016 ban lãnh đạo công ty TNC đã thống nhất nâng vốn điều lệ lên 9.800.000.000 đồng ( Chín tỷ tám trăm triệu đồng ) để sẵn sàng thực hiện những dự án lớn. Bằng nỗ lực của mình Công ty đã dần khẳng định vị thế trong các lĩnh vực mà Công ty đã tham gia, có được sự tín nhiệm và trở thành đối tác tin cậy của những khách hàng khó tính cũng như nhiều đơn vị lớn trong các ngành xây dựng, viễn thông, khoa học kỹ thuật,…