Dịch vụ cho thuê xe tải nhỏ

Ngày đăng 08:57 - 30/07/2018

Bạn đang có một số lượng hàng hóa cần được vận chuyển đi tiêu thụ nhưng bạn không biết nên thuê xe tải nhỏ ở đâu trong khi bạn có số lượng hàng hóa không quá nhiều hoặc cần chuyển hàng hóa vào khu vực có đường đi nhỏ hẹp.

Nếu bạn thuê một chiếc xe tải lớn bạn không thể đưa sản phẩm tới tận tay khách hàng nếu như gặp phải một con đường hẹp, điều này làm khách hàng đánh giá công ty của bạn hoạt động không chuyên nghiệp. Vì vậy, để khắc phục được tình trạng này và có được thiện cảm đối với khách hàng và đối tác của bạn bạn nên lựa chọn thuê một chiếc xe tải chở hàng nhỏ để có thể linh hoạt hơn trong quá trình vận chuyển hàng hóa.

 

Dịch vụ cho thuê xe tải nhỏ

Với cá nhân việc thuê một chiếc xe tải nhỏ giúp giảm được chi phí khi mà không phải thuê một chiếc xe lớn mà không tận dụng hết thù chứa của xe.

Những lợi ích khi thuê xe tải chở hàng nhỏ:

– Linh hoạt trong quá trình di chuyển khi qua những con đường nhỏ hẹp.

– Tiết kiệm chi phí

– Không gian nhỏ gọn đáp ứng nhu cầu cho cá nhân và công ty cần chuyển hàng hóa nhỏ, gọn, nhẹ.

– Chuyển đồ văn phòng, chuyển nhà như tủ lạnh, máy giặt, bàn, ghế…

Nếu bạn đang có nhu cầu thuê xe tải tải hãy liên hệ với chúng tôi. Công ty cổ phần vận tải thương mại và dịch vụ TNC chuyên cho thuê xe tải và các loại xe tải đi tỉnh, xe nâng, xe đầu kéo, xe trở các mặt hàng đông lạnh…

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp luôn tận tâm giúp đỡ khách hàng, bên cạnh cách thức làm việc chuyên nghiệp và minh bạch qua các hợp đồng đã được thỏa thuận giữa công ty và cá nhân giúp khách hàng cảm thấy an tâm hơn.

 

Dịch vụ cho thuê xe tải nhỏ

Với quy mô lớn Công ty cổ phần vận tải thương mại và dịch vụ TNC cho thuê xe tải dịch vụ trên toàn quốc vì vậy nếu bạn ở Hà Nội cho đến Hồ Chí Minh nếu bạn cần hãy liên hệ với chúng tôi để được trải nghiệm nhưng dịch vụ tuyệt vời của công ty chúng tôi.

Nếu bạn là một khách hành cũ và đã có thời gian gán bó với công ty bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi về giá cả. Còn nếu bạn là người lần đầu sử dụng dịch vụ của công ty bạn sẽ được tư vấn hợp lý và cũng được nhận nhiều chính sách ưu đãi dựa trên giá trị đơn hàng.

Nếu bạn có nhu cầu hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn về dịch vụ, từ đó bạn có thể dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với công ty. Hy vong chúng tôi có thể hợp tác cùng quý khách hàng

Các thẻ: