Skype
0912 311 190
Công ty cổ phần vận tải thương mại và dịch vụ TNC
Trụ sở chính: Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội
Chi nhánh miền nam: Kho K60 TMT2 Phường Trung Mỹ Tây - Quận 12 - Tp Hồ Chí Minh
Hotline : 0912.311.190 - 0983.411.190

Bạn đang có nhu cầu vận chuyển một khối lượng hàng hóa lớn đi xa, bạn chưa biết phải làm thế nào!

- Hàng công kềnh là một trong những mặt hàng có kích thước lớn và đôi khi là tải trọng lớn. So với những phương tiện vận chuyển tầm chung rất dễ gây ran guy cơ quá tải vì vậy có rất nhiều trường hợp có thể được đưa và những mặt hàng có nguy cơ gây cồng kềnh để phân biệt với hành vị phạm luật giao  thông chở hàng công kềnh.

Luật trong thông 2008 đã quy định rất rõ, người điều khiển phương tiện lưu thông trên đường chở hàng hóa phải đúng chiều cao, kích thước theo quy định mới đảm bảo an toàn cho người và phương tiện lưu thông. Cũng tại khoản 4, Điều 18, Thông tư 07/2010/TT-BGTVT của Bộ GTVT, quy định: hàng cồng kềnh là hàng được bố trí, sắp xếp quá mức thiết kế của nhà sản xuất về mỗi bên 0,30 m, vượt quá phía sau giá đèo hàng là 0,50 m. Chiều cao xếp hàng hóa tính từ mặt đường xe chạy là 2,0 m.

Vận chuyển hàng hóa cồng kềnh bằng xe gì

Chính vì vậy việc tăng cường và xử lý nghiêm những trường hợp chở hàng cồng kênh quá quy định để giảm nguy cơ tai nạn giao thông cho người tham gia giao thông. Do đó việc tìm kiếm một đơn vị vận chuyển có thể chở những mặt hàng có nguy cơ công kềnh mà không vi phạm luật giao thông là điều vô cùng cần thiết.

Vận tải TNC chuyên cung cấp dịch vụ vận tải vận chuyển các loại hàng hóa cồng kềnh

Xuất phát từ nhu cầu thiết yếu từ khách hàng vận tải TNC đã nghiên cứu và cho ra đời mô hình vận chuyển hàng hóa lớn Bắc –Nam, là nơi để công ty, các doanh nghiệp cá nhân có thể gửi gắm những hàng hóa của mình đến những nơi xa mà các phương tiện cơ bản không thể làm được. Chúng tôi TNC có những loại xe chuyên dụng để chở những mặt hàng có kích thước lớn như: xe đầu kéo container, xe đầu kéo  Freightliner.. có thể chờ được những mặt hàng có trọng tải và kích thước vô cùng lớn như: thiết bị máy móc, nhà xưởng, các loại đồ uống…vv

Còn chờ gì nữa hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn sử dụng sản phẩm thuê xe miễm phí và báo giá dịch vụ VNĐ/1km