Skype
0912 311 190
Công ty cổ phần vận tải thương mại và dịch vụ TNC
Trụ sở chính: Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội
Chi nhánh miền nam: Kho K60 TMT2 Phường Trung Mỹ Tây - Quận 12 - Tp Hồ Chí Minh
Hotline : 0912.311.190 - 0983.411.190

Hiện nay rất nhiều công ty cần di chuyển hàng hóa trong kho xưởng nhưng không có quá nhiều nhân viên để phụ vụ cho quá trình di chuyển hàng hóa. Thay vào đó bạn nên lựa chọn cho mình một xe nâng để có thể có hiệu quả hơn bên cạnh đó tiết kiệm được nhiều khoản chi phí.

Nhưng có nhiều công ty không thường xuyên phải vận chuyển hàng hóa nếu phải mua một chiếc xe để vận chuyển thì mất rất nhiều kinh phí. Biết được điều đó Công ty vận tải TNC mở rộng thêm dịch vụ cho thuê xe nâng hàng trong xưởng để có thể giúp đỡ khách hàng có thể lựa chọn và giảm được nhiều chi phí.

Cho thuê xe nâng hàng trong nhà máy, xưởng sản phẩm: Với các loại xe nâng hàng phục vụ cho hầu hết các nhu cầu trong các xưởng sản xuất cũng như nhà máy lớn, chúng tôi có các loại xe nâng lớn nhỏ, chạy điện chạy dầu với giá cho thuê hợp lý.

 Dịch vụ cho thuê xe nâng trong xưởng

Dịch vụ cho thuê xe nâng trong xưởng 

Xe nâng hoạt động trong nhà cần có độ ồn thấp, hoạt động nhẹ nhàng, sạch sẽ, có chiều cao vừa phải. Chúng tôi có đội ngũ lái xe kinh nghiệm lâu năm, nếu quý khách không có người lái, chúng tôi có dịch vụ cho thuê xe nâng trọn gói, với giá thành cạnh tranh nhất hiện nay.

Nếu bạn đang có nhu cầu thuê một chiếc xe nâng để có thể dễ dàng trong việc di chuyển hàng hóa trong xưởng hãy liên hệ với Công ty vận tải TNC để được chúng tôi tư vấn và giúp đỡ khách hàng. 

Liên hệ: 0912.311.190