Skype
0912 311 190
Công ty cổ phần vận tải thương mại và dịch vụ TNC
Trụ sở chính: Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội
Chi nhánh miền nam: Kho K60 TMT2 Phường Trung Mỹ Tây - Quận 12 - Tp Hồ Chí Minh
Hotline : 0912.311.190 - 0983.411.190

Đứng trước một thị trường có nhu cầu vận chuyển hàng khóa với một khối lượng khổng lồ của đông đảo khách hàng, công ty vận tải TNC đã cho ra đời dịch vụ vận tải cho thuê xe đầu kéo uy tín với giá đặc biệt ưu đãi. Và đúng như mong đợi dịch vụ này đã trở thành tâm điểm và được đông đảo khách hàng phản hồi tích cực. Vậy bạn là một trong những người có nhu cầu vận chuyển hàng hóa cần sử dụng đến chiếc xe đầu kéo chất lượng cao hãy nhấc máy ngay và điện cho chúng tôi nhé!

Trên thực tế hiện nay để có thể vận chuyển khối hàng hóa lớn và công kềnh chắc chắn bạn không thể sử dụng đến các loại xe tải khối lượng lớn để vận chuyển bởi chi phí sử dụng là quá tốn kém. Vậy phương pháp sử dụng xe đầu kéo được coi là hợp lý và tốt nhất hiện nay cho cả khách hàng và chủ doanh nghiệp

cho thuê xe đầu kéo

Khi khách hàng truy cập và tìm kiếm dịch vụ cho thuê xe tại công ty vận tải TNC quý khách hàng sẽ được tư vấn các loại xe đầu kéo sao cho phù hợp với từng nhu cầu của mình như: Quý khách có thể thuê xe theo ngày, thuê xe theo tuần, thuê xe theo chuyến và đặc biệt quý khách hàng có thể thuê xe theo tháng hoặc theo quý.

Lựa chọn và sử dụng dịch vụ cho thuê xe đầu kéo của công ty vận tải TNC được xem là sự lựa chọn thông minh bởi vận tải TNC luôn nhập khẩu 100% là các loại xe mới và thường xuyên được bảo trì, bảo dưỡng liên tục.

Không những vậy mà giá thành cho thuê xe đầu kéo tại đây cũng là ưu việt nhất so với các công ty vận tải khác. Chúng tôi xin liệt kê một số loại xe mà xe đầu kéo có thể làm được: Vận chuyển sắt thép, vận chuyển thực phẩm đồ uống, vận chuyển nhà xưởng, vận chuyển luyện kim, vận chuyển các mặt hàng xây dựng như giàn giáo, máy móc thiết bị….

Không chỉ đơn thuần là khu vực Hà nội mà công ty vận tải TNC còn cho thuê xe đầu kéo vận chuyển Bắc Nam. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tới công ty vận tải TNC LH: 0912311190. Xin cảm ơn quý khách đã tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi