Skype
0912 311 190
Công ty cổ phần vận tải thương mại và dịch vụ TNC
Trụ sở chính: Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội
Chi nhánh miền nam: Kho K60 TMT2 Phường Trung Mỹ Tây - Quận 12 - Tp Hồ Chí Minh
Hotline : 0912.311.190 - 0983.411.190

Khi bạn cho thuê xe đầu kéo thì điều đầu tiên bạn cần đó chính là hợp đồng cho thuê xe đầu kéo, để đám bảo những lợi ích cho khách hàng dưới đây là những điều cần chú ý đối với khách hàng khi ký hợp đồng cho thuê xe đầu kéo như sau:

Điều thứ nhất. Bạn cần tìm hiểu và làm thỏa thuận trao đổi thật kỹ với bộ phận chăm sóc khách hàng của công ty chúng tôi để có thể nắm rõ được được nhu cầu vận chuyển cũng như nhu cầu thuê xe để quá trình làm hợp đồng được diễn ra một cách thuận lợi nhất đúng với quá trình thuê xe.

Điều thứ hai. Đó chính là quá trình thanh toán, bạn đối với mỗi công ty lại có hình thức thanh toán hoàn toàn khác nhau, bạn có thể thanh toán một lần, hai lần hay cũng có thể thanh toán trọn gói cùng lúc.

Những điều cần chú ý khi làm hợp đồng cho thuê xe đầu kéo

Xe đầu kéo vận chuyển Bắc - Nam

Điều thứ ba. Đây cũng được coi là điều quan trọng nhất, trước khi ký bất cứ hợp đồng nào bạn cũng cần phải đọc thật kỹ những điều khoản , cam kết của phía công ty đối với nhu cầu thuê xe của bạn.

Qua đây cũng có thể giúp bạn hiểu định hình được quá trình thuê một chiếc xe đầu kéo là như thế nào, dù cho là thuê xe đầu kéo hay thuê bất cứ thuê lại xe bào bạn cũng cần chú trọng đến những điều khoản trên nhé, nó sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về các loại dịch vụ cho thuê xe vận tải của công ty vận tải TNC bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt so với các bên khác,

Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn cần thuê xe vận chuyển Bắc –