Giới thiệu công ty

1. THƯ NGỎ

Quý khách hàng thân mến

Lời đầu tiên thay mặt Công ty cổ phần vận tải thương mại và dịch vụ TNC. Tôi xin gửi lời chào trân trọng cùng lời chúc sức khỏe, thành công và phát triển.

Công ty cổ phần vận tải thương mại và dịch vụ TNC là một công ty trẻ, năng động, sáng tạo hoạt động trong lĩnh vực vận tải hàng hoá nội địa đa phương thức. Chúng tôi cung cấp một dịch vụ hoàn hảo về vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ, đường biển nội địa, dịch vụ cho thuê xe tải, xe cẩu, xe nâng . Có khả năng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng về vận chuyển hàng hóa trên tất cả các tỉnh thành trong nước.

Hiện nay chúng tôi đã đầu tư, gây dựng và phát triển được một đoàn xe tải, xe cẩu, xe nâng lớn thoả mãn nhiều nhu cầu về trọng tải hàng hóa của khách hàng từ những xe tải nhẹ 0,5 tấn đến những xe tải nặng có trọng tải lên tới 30 tấn, xe cẩu tự hành, xe cẩu chuyên dụng ( Kato ) xe nâng . Và đặc biệt chúng tôi có rất nhiều xe vận chuyển hàng hóa liên tỉnh. Vì vậy chúng tôi có những giá cước xe kết hợp chiều về rất hợp lý nhằm hạ giá thành vận chuyển mang lại chi phí tiết kiệm cho khách hàng. Đặc biệt với đội ngũ cán bộ, nhân viên điều hành và đội ngũ lái xe, lái máy nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm, chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng sự hài lòng với dịch vụ nhanh chóng và tin cậy. TNC sẽ tiếp tục khẳng định, phát triển để cung cấp những dịch vụ hoàn hảo, chuyên nghiệp và hiệu quả hơn, để đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách hàng.

Thay mặt Công ty cổ phần vận tải thương mại và dịch vụ TNC . Tôi xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tín nhiệm và hợp tác với chúng tôi trong thời gian qua. Hy vọng chúng tôi sẽ đóng góp  một phần nhỏ vào sự phát triển, thành công của Quý khách hàng.

Trân trọng kính chào,

 

2. GIỚI THIỆU CÔNG TY

* Tên tiếng Việt: Công ty cổ phần vận tải thương mại và dịch vụ TNC

* Tên tiếng Anh: TNC Trading transport and services jont stock company

* Trụ sở chính: Số 22, ngách 178/2 đường Đình Thôn, Phường Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

* Mã số thuế: 0103144684

* Vốn điều lệ: 9.800.000 đồng – Bằng chữ: ( Chín tỷ tám trăm triệu đồng )

* Giám đốc: Trần Đình Thuyết     Điện thoại: 0983411190

* Điện thoại: 046.6860190

* Website: http://www.vantaitnc.com     Email: vantaitnc@gmail.com

* Tài khoản: 50875121 tại ngân hàng VPbanhk – Chi nhánh Hà Nội – PGD Xuân La

 

3. QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Công ty cổ phần vận tải thương mại và dịch vụ TNC được thành lập chính thức vào ngày 30 tháng 12 năm 2010, với nòng cốt là những là những người đã làm việc và có kinh nghiệm trong nghề vận tải. Với số vốn điều lệ là 1.000.000.000 đồng ( Một tỷ đồng ). Với ngành nghề chính là kinh doanh vận tải hàng hóa đường bộ bằng xe tải, xe cẩu..Trong suốt quá trình hình thành và phát triển công ty không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, đầu tư phương tiện nhằm đáp ứng tốt nhất những đòi hỏi khắt khe của khách hàng về an toàn lao động, chính sách trong giao nhận hàng hóa. Hiện nay công ty đã đầu tư được gần 40 đầu phương tiện đa dạng về chủng loại từ xe tải nhỏ 0,5t đến những xe tải trọng trên 30t, xe cẩu tự hành từ 2,5t đến 15t, xe cẩu chuyên dùng ( Kato) các chủng loại, xe nâng, xe vận chuyển đường dài Bắc Nam. Song song với việc vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ công ty còn phát triển thêm dịch vụ vận chuyển đa phương thức kết hợp đường bộ, đường biển, đường sắt. Ngoài ra với dịch vụ cho thuê xe cẩu, xe nâng phục vụ làm ca, làm tháng phục vụ tại các công trường, nhà máy công ty luôn là đơn vị tiên phong trong việc đảm bảo an toàn lao động và đáp ứng mọi điều kiện khắt khe nhất của khách hàng. Từ lúc mới thành lập với số lượng cán bộ công nhân viên dưới 10 người, hiện nay tổng số cán bộ công nhân viên toàn công ty đã lên đến 80 người. Tất cả đội ngũ lái xe, lái máy, điều hành đều được công ty cho đi đào tạo và được cấp chứng chỉ an toàn lao động và các chứng chỉ phù hợp để đáp ứng mọi tiêu chuẩn về an toàn khi vận hành và điều khiển thiết bị. Năm 2016 toàn bộ lãnh đạo công ty đã thống nhất nâng vốn điều lệ lên 9.800.000.000 đồng ( Chín tỷ tám trăm triệu đồng ) để sẵn sàng thực hiện những dự án lớn. Bằng nỗ lực của mình Công ty đã dần khẳng định vị thế của mình trong các lĩnh vực mà Công ty tham gia,có được sự tín nhiệm của khách hàng và trở thành đối tác tin cậy của nhiều khách hàng khó tính.

 

4. MỤC TIÊU

* Không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ: Với mong muốn đem đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất. Công ty không ngừng bổ sung, nâng cấp trang thiết bị phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng. Công ty sẽ thường xuyên tổ chức cho nhân viên tham gia các khóa học nhằm nâng cao khả năng chuyên môn, cập nhật những kiến thức mới nhất, những quy định và văn bản pháp luật để luôn đáp ứng mọi tiêu chuẩn khắt khe của khách hàng dù khó tính nhất.

* Với mục tiêu lấy quyền lợi của khách hàng làm trọng tâm. Chúng tôi cam kết phấn đấu thỏa mãn tối đa nhu cầu của khách hàng, lấy tín nhiệm của khách hàng làm mục tiêu hoạt dộng.

* Luôn năng động, sáng tạo. Trong môi trường cạnh tranh quyết liệt, để tồn tại và phát triển, chúng tôi phải luôn năng động, sáng tạo. Trong công ty, chúng tôi tạo ra môi trường làm việc thoải mái, chuyên nghiêp để mọi cá nhân có thể tự do phát huy hết khả năng. Ngoài ra, công ty chúng tôi còn sử dụng những chính sách ứng biến linh hoạt đối với từng biến động của thị trường để đưa ra những chính sách phù hợp với từng thời kỳ.

* Đảm bảo đời sống cho toàn thể anh em cán bộ nhân viên trong công ty. Chúng tôi luôn tâm niệm rằng muốn anh chị em trong công ty gắn bó và đi theo mình thì trước tiên phải đảm bảo về thu nhập và tinh thần thoải mái khi làm việc. Vì vậy chúng tôi luôn phấn đấu là mỗi người lao động trong công ty phải được đóng bảo hiểm y tế, xã hội và các bảo hiểm rủi ro khác. Trong công ty luôn có những buổi giao lưu giữa lãnh đạo công ty và toàn bộ anh em nhằm chia sẻ những kinh nghiệm và khó khăn để cùng nhau giải quyết tránh gây bức xúc với khách hàng khi làm việc.

 

5. LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

* Dịch vụ giao nhận vận chuyển hàng hóa bằng xe tải, xe cẩu, xe Cont bằng đường bộ.

* Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đa phương thức.

* Dịch vụ cho thuê xe cẩu, xe nâng tại công trường, nhà máy theo tháng theo ca.

* Dịch vụ đóng rút Cont bốc rỡ hàng hóa…

* Dịch vụ chuyển dọn kho bãi, nhà xưởng trọn gói…

Trên đây là đôi nét giới thiệu về Công ty, cung cấp cho bạn một góc nhìn tổng thể về chúng tôi. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ mọi yêu cầu của bạn!

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website của chúng tôi!