Skype
0912 311 190
Công ty cổ phần vận tải thương mại và dịch vụ TNC
Trụ sở chính: Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội
Chi nhánh miền nam: Kho K60 TMT2 Phường Trung Mỹ Tây - Quận 12 - Tp Hồ Chí Minh
Hotline : 0912.311.190 - 0983.411.190

Hiện nay không những các công ty mà nhiều cá nhân cũng cần thuê xe tải đông lạnh để có thể bảo quản những thực phẩm tươi sống. Nhưng khách hàng không biết lựa chọn công ty dịch vụ thuê xe nào có uy tín và có giá thành hợp lý.

Công ty cổ phần vận tải thương mại và dịch vụ TNC được biết đến là một trong những công ty hàng đầu về dịch vụ cho thuê xe với nhiều loại dịch vụ khác nhau trong đó có dịch cho thuê xe tải đông lạnh.

Xe tải đông lạnh là xe gì?

Xe tải đông lạnh là loại xe chuyên trở các sản phẩm cần bảo quản lạnh để giữ được độ tươi cho sản phẩm mà không bị giảm đi chất lượng, điển hình như thực phẩm, hải sản, nông sản,…. Vì xe chuyên dùng phải bảo quản được đò lạnh nên thùng xe luôn kín và ở nhiệt độ hợp lý để đảm bảo được khả năng bảo quản thực phẩm tốt nhất.

Dịch vụ cho thuê xe tải đông lạnhDịch vụ cho thuê xe tải đông lạnh

Với sự phát triển của ngành nông nghiệp và đánh bắt thủy hải sản thì số lượng đang cần được tiêu thụ đến các tỉnh ngoài là điều tất nhiên. Vì vậy cần thuê một chiếc xe tải đông lạnh để có thể dễ dàng vận chuyển.

TNC phục vụ khách hàng trên toàn quốc, nếu khách hàng đang cần thuê xe đông lạnh nhưng không biết thuê ở đâu hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giúp đỡ.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và năng động, tận tâm giúp khách hàng sẵn sàng giúp đỡ bạn nếu bạn có nhu cầu.

Với quy trinh làm việc chuyên nghiệp dựa trên hợp đồng đã được thỏa thuận giữa hai bên giúp khách hàng nhận thêm đươc sự tin tưởng từ công ty.

Là một công ty được nhiều khách hàng lựa chọn không chỉ nhờ vào sự uy tín và chất lượng phục vụ mà Công ty Vận Tải TNC còn có giá cả rất hợp lý và có nhiều chích sách ưu đã cho khách hàng phụ thuộc vào giá trị các bản hợp đồng.

TNC cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng  và thường xuyên sử dụng dịch vụ của công ty.

Công ty có nhiều loại xe tải đông lạnh có trọng tải khác nhau giúp cho khách hàng có thể dễ dàng chọn lựa được một chiếc xe phù hợp. Bên cạnh đó công ty còn có nhiều dịch vụ khách như cho thuê xe nâng, xe cẩu, và xe đi các tỉnh trên toàn quốc …

Nếu bạn có nhu cầu bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được trải nghiệm những dịch vụ hoàn hảo và chuyên nghiệp.

Liên hệ:

Công ty cổ phần vận tải thương mại và dịch vụ TNC

Trụ sở chính: Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội

Chi nhánh miền Nam: Kho K60 TMT2 Phường Trung Mỹ Tây - Quận 12 – TP. Hồ Chí Minh

 Hân hạnh được phục vụ quý khách hàng..!