Skype
0912 311 190
Công ty cổ phần vận tải thương mại và dịch vụ TNC
Trụ sở chính: Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội
Chi nhánh miền nam: Kho K60 TMT2 Phường Trung Mỹ Tây - Quận 12 - Tp Hồ Chí Minh
Hotline : 0912.311.190 - 0983.411.190

Hiện nay các kho xưởng đang cần một số lượng nhân viên không ít để có thể di chuyển các loại hàng hóa. Với số lượng hàng không nhỏ công ty không thể huy động tất cả nhân viên phục vụ cho công việc vận chuyển hàng hóa. Chính vì điều đó mà công ty cần có những biện pháp mới để có thể tiết kiệm được nguồn nhân lực nhưng mà hiệu quả đạt được vẫn ở mức độ cao nhất.

Dựa trên thị trường hiện nay công ty vận tải TNC quyết định phát triển thêm dịch vụ cho thuê xe nâng toàn quốc. Để có thể đáp ứng được nhu cầu của nhiều công ty trên nhiều khu vực khác nhau chúng tôi đã phát tiển dịch vụ này.

Dịch vụ cho thuê xe nâng trên toàn quốcDịch vụ cho thuê xe nâng trên toàn quốc

 

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cho thuê xe nâng và các loại dịch vụ cho thuê nhiều loại xe khác như xe đông lạnh, xe đầu kéo, xe cẩu. Bên cạnh đó là đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tận tâm phục vụ khách hàng và sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm cần thết để khách hàng có thể điều khiển xe nâng an toàn hơn.

Hiện nay có rất nhiều loại xe nâng với nhiều trọng tải khác nhau điều này giúp bạn có thể dẽ dàng trong việc lựa chọn một chiếc xe phù hợp với nhu cầu hiện tại của mình.

Một số dòng sản phẩm xe nâng được nhiều khách hàng lựa chọn : Xe nâng 16b - 7, xe nâng 15BR – 7, xe nâng Toyota-2FD180

 

Những tiện lợi khi mua một chiếc xe nâng

- Giúp người sử dụng không phải bỏ nhiều sức

- Bạn có thể thuê xe nâng thay vì thuê nhiều nhân viên

- Tiết kiệm được chi phí

- Hiệu quả công việc cao hơn.

Nếu bạn đang có nhu cầu thuê một chiếc xe nâng cho công ty của mình hãy lựa liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn và giúp bạn có thể lựa chọn được một chiếc nâng đúng theo nhu cầu. Vận tải TNC chắc chắn bạn sẽ mang lại cho quý khách sự hài lòng nhất.

Liên hệ:

Công ty cổ phần vận tải thương mại và dịch vụ TNC

Trụ sở chính: Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội

Chi nhánh miền Nam: Kho K60 TMT2 Phường Trung Mỹ Tây - Quận 12 – TP. Hồ Chí Minh

 Hân hạnh được phục vụ quý khách hàng..!