Skype
0912 311 190
Công ty cổ phần vận tải thương mại và dịch vụ TNC
Trụ sở chính: Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội
Chi nhánh miền nam: Kho K60 TMT2 Phường Trung Mỹ Tây - Quận 12 - Tp Hồ Chí Minh
Hotline : 0912.311.190 - 0983.411.190

Công ty vận tải TNC là một trong những công ty hàng đầu hiện nay cung cấp các loại dịch vụ vận tải như: Thuê các loại xe đầu kéo Container loại 20 feet và 40 feet, xe tải, xe cẩu….Đồng thời công ty cũng cung cấp các dịch vụ giao nhận vận tải, vận chuyển hàng hóa từ các thành phố Hà Nội đi đến tất cả các tỉnh thành trong cả nước. Bắc – Trung – Nam. Chúng tôi có thể vận chuyển các loại hàng hóa lớn, cồng kềnh như: xi măng, máy móc thiết bị hay nhà xưởng…vv. Chuyên vận chuyển các loại hàng thực phẩm trong ngày, hàng tiêu dùng như nước ngọt, bia, thức ăn các loại gia súc..vv.

- Với những chiếc xe đầu kéo Container loại 20 feet hay 40 feet chúng tôi hoàn toàn có thể chở các loại mặt hàng như bàn nghế, cáp điện, hàng kim khí điện máy.

- Đặc biệt chúng tôi còn có thuê xe tải loại 1,9 tấn thùng dài 6,2m chuyên chở ống nước và sắt dài 6m lưu hành trong nội ô thành phố ban ngày. Xe Container sàn dài 13m chuyên chở sắt cây xây dựng : loại sắt cây dài 11,7m ... 12m, 13m. Và một số loại dòng xe chuyên dụng khác.

Dịch vụ cho thuê xe đầu kéo contener loại 20 feet và 40 feet

Xe đầu kéo mỹ đời 2006 - 2007 

Công ty Vận Tải TNC với đoàn xe tải đời mới hơn 250 chiếc gồm các thương hiệu nổi tiếng hiện nay như : Isuzu, Mitsubishi, Hino, Huyndai, International, Kamaz, Deawoo, Freightliner, Nissan .v.v. Tải trọng từ 1 tấn đến 40 tấn (đầu kéo Container) hàng siêu trường siêu trọng, quá khổ quá tải.

Bên cạnh những dòng xe ưu việt, chúng tôi còn có một yếu tố vô cùng quan trọng quyết định đến sự phát triển cũng như tạo dựng niềm tin đối với khách hàng, đó chính là đội ngũ chuyên viên lái xe chuyên nghiệm, nhiều năm kinh nghiệm trong việc vận chuyển các loại hàng hóa đi Bắc – Trung – Nam. Hàng tháng quý công ty vẫn thường xuyên tổ chức các buổi giao lưu và huấn luyện, đào tạo thêm nhân lực mới để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Phương châm chính của chúng tôi là: “ An toàn, nhanh chóng, tiết kiệm”.

Chắc chắn sẽ luôn làm hài lòng quý khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễm phí về dịch vụ cho thuê xe vận tải của chúng tôi nhé. Chúc quý khách hàng có sự hợp tác với công ty một cách thành công tốt nhất.

Bạn có thể xem thêm các mục cho thuê xe đầu kéo khác tại đây!