Skype
0912 311 190
Công ty cổ phần vận tải thương mại và dịch vụ TNC
Trụ sở chính: Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội
Chi nhánh miền nam: Kho K60 TMT2 Phường Trung Mỹ Tây - Quận 12 - Tp Hồ Chí Minh
Hotline : 0912.311.190 - 0983.411.190

Trong thời điểm hiện nay cùng với sự phát triển của nhiều công ty số lượng kho xưởng chứa hàng ngày càng một nhiều hơn. Dựa vào điều đó nhiều công ty cho thuê xe nâng dịch vụ ra đời một nhiều hơn, chính vì vậy mà việc lựa chọn một công ty cho thuê xe nâng giá rẻ,  chất lượng, uy tín ngày càng một khó hơn.

Làm thế nào để lựa chọn một công ty cho thuê xe nâng giá rẻ và chất lương

- Chính vì sự ra đời của nhiều công ty dịch vụ nên bạn cần phải tìm hiểu kỹ thông tin về công ty đó và cần so sánh giá cả của nhiều công ty để có thể đưa ra quyết định tốt nhất. Bên cạnh đó việc nên lựa chọn một công ty có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực này để được có thêm nhiều kinh nghiệm và chất lượng hơn.

Công ty Vận Tải TNC hiện nay đang là một trong những công ty lớn trong lĩnh vực cho thuê xe tải, với kinh nghiệm nhiều năm và đội ngũ nhân viên tận tâm, chuyên nghiệp. Thêm vào đó công ty hiện có nhiều cơ sở trong nước và chuyên cho thuê xe nâng tại tất cả các tỉnh trên toàn quốc công ty ngày càng có nhiều niềm tin trong khách hàng.

Cho thuê xe nâng giá rẻ uy tín và chất lượngCho thuê xe nâng giá rẻ uy tín và chất lượng

Với quy trình làm việc chuyên nghiệp đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, công ty luôn giao xe trước thời gian hẹn để giúp khách hàng có thêm nhiều thời gian để thu xếp cho công việc.

Ngoài chất lượng tốt TNC còn có nhiều ưu đãi về giá nhằm tạo quan hệ bền lâu với khách hàng. Chúng tôi giúp khách hàng có thêm sự lựa chọn dịch vụ thuê xe nâng. Khách hàng giúp chúng tôi có thêm cơ hội làm việc với một công ty chuyên nghiệp

Nếu bạn có nhu cầu thuê một chiếc xe nâng hoặc một loại xe dịch vụ nào đó để phục vụ cho cá nhân hoặc công ty hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về sản phẩm từ đó đưa ra được sự lựa chọn tốt nhất.

Liên hệ:

Công ty cổ phần vận tải thương mại và dịch vụ TNC

Trụ sở chính: Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội

Chi nhánh miền Nam: Kho K60 TMT2 Phường Trung Mỹ Tây - Quận 12 – TP. Hồ Chí Minh

 Hân hạnh được phục vụ quý khách hàng..!