Skype
0912 311 190
Công ty cổ phần vận tải thương mại và dịch vụ TNC
Trụ sở chính: Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội
Chi nhánh miền nam: Kho K60 TMT2 Phường Trung Mỹ Tây - Quận 12 - Tp Hồ Chí Minh
Hotline : 0912.311.190 - 0983.411.190

Vận tải TNC là một trong những công ty hàng đầu chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe đầu kéo tốt nhất hiện nay. Đây có thể nói là một địa chỉ cực kỳ uy tín và đáng tin cậy giúp khách hàng có thể an tâm gửi hàng hóa của mình và sử dụng dịch vụ cho thuê xe.

Nhu cầu thuê xe đầu kéo để chở hàng hóa loại nặng

Với xu hướng hiện nay, nền kinh tế thị trường hiện nay luôn cần các phương tiện vận chuyển hàng hóa với số lượng lớn đến những khu vực khác nhau trên cả nước. Thêm vào đó là các doanh nghiệp cũng cần tiết kiêm các loại chi phí nên cần các loại xe công suốt lớn có thùng chứa hàng đủ rộng, chính vì vậy nhu cầu thuê xe đầu kéo tại việt nam lại ngày càng lớn và gia tăng một cách nhanh chóng.

Theo thống kê hiện nay các dòng xe chờ hàng là một trong những dòng xe tải đang được tiêu thụ lớn lại các quốc gia phát triển. Và đặc biệt là các quốc gia có tốc độ tăng trưởng cao như Việt Nam. Vậy lựa chọn cho mình một chiếc xe đầu kéo là cực kỳ thích hợp để chờ các loại mặt hàng tải trọng lớn như: máy xúc, mái đào, nhà xưởng…vv. Có thể nói xe đầu kéo là loại hoạt động kinh doanh vận tải khá phổ biến và phát triển tại Việt Nam.

cho thuê xe đầu kéo giá tốt nhất

Vận tải TNC chuyên cho thuê xe đầu kéo chờ hàng giá rẻ.

Với mục tiêu gắn kết khách hàng tới những nhu cầu thiết thực mà họ đang tìm kiếm lại gần nhau hơn chúng tôi đã cho ra đời mô hình kinh doanh thuê xe vận tải với giá ưu việt nhất trên thị trường. Thông qua các trang mạng tìm kiềm, mạng xã hội khách hàng có thể tìm kiếm được đơn vị cho thuê xe đầu kéo giá tốt, phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của mình.

Vậy còn chờ gì nữa hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn miễm phí và cụ thể hơn về giá thuê xe. Tùy thuộc vào những nhu cầu sử dụng khác nhau và các loại xe vận chuyển khác nhau, chúng tôi luôn có giá cước và bảng giá cụ thể cho từng khách hàng thuê xe.

Ưu điểm của vận tải TNC là:

- Giá ưu việt nhất trên thị trường, sẽ báo trực tiếp đến từng khách hàng cụ thể.

- Luôn cam kết giá thuê xe tải đầu kéo, hay các loại trọng tải xe tải khác có trọng tải từ nhỏ tới lớn giá rẻ hơn so với tất cả các công ty cùng lĩnh vực

- Thiết bị, xe luôn đảm bảo được bảo trì thường xuyên để có thể đảm bảo chất lượng của xe một cách tốt nhất.

Chúc quý khách hàng có sự lựa chọn tốt nhất!! LH: 0912311190