Skype
0912 311 190
Công ty cổ phần vận tải thương mại và dịch vụ TNC
Trụ sở chính: Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội
Chi nhánh miền nam: Kho K60 TMT2 Phường Trung Mỹ Tây - Quận 12 - Tp Hồ Chí Minh
Hotline : 0912.311.190 - 0983.411.190

Hiện nay dịch vụ trở hàng đi các khu vực thuộc vùng Đông Nam bộ đang ngày một nhiều và một trong số đó có Bình Dương. Khoảng cách từ trung tâm thành phố Hồ Chí Minh đến Bình Dương khoảng 30km nhưng với số lượng hàng hóa lớn nếu bạn không có một chiếc xe chở hàng thì bạn nên tìm tới một công ty cho thuê xe tải chở hàng nào đó để thuê cho mình một chiếc xe phu hợp để thuận lợi trong việc vận chuyển.

Trên thị trường hiện có rất nhiều công ty dịch vụ cho thuê xe tải trở hàngcho thuê xe tải chở hàng ở Bình Dương cũng đang ngày càng phát triển mạnh. Công ty cổ phần vận tải thương mại và dịch vụ TNC là một trong nhưng công ty chuyên cho cá nhân và các công ty thuê xe tải trở hàng đi tỉnh, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và làm việc tận tâm với khách hàng, chúng tôi đảm về chất lượng của dịch vụ. Nhờ vào sự uy tín và có giá cả hợp lý giúp cho công ty trở thành một trong những công ty vững mạnh trong lĩnh vực vận tải.

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng ở Bình DươngDịch vụ cho thuê xe tải chở hàng ở Bình Dương

Khi đến làm việc với công ty của chúng tôi mọi thỏa thuận được viết trong hộp đồng một cách minh bạch, điều này giúp khách hàng cảm thấy yên tâm hơn về hợp đồng của mình.

Ngoài ra công ty còn có nhiều dịch vụ thuê xe khác nhàm đáp ứng đủ cho khách hàng trong nhiều lĩnh vực khác nhau như cho thuê xe nâng, cho thuê xe cẩu, cho thuê xe đầu kéo, cho thuê xe đông lạnh, vận chuyển văn phòng, gửi hàng đi các tỉnh, vận chuyển hàng qua các tỉnh từ Hà Nội -  Đà Nẵng – Thành phố Hồ Chí Minh.

Với  số lượng xe lớn và có nhiều trọng tải khách nhau giúp khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn được một chiếc xe hợp lý cho số lượng hàng hiện có. Gồm những trọng tải nhẹ 0,5 tấn và nhưng xe có trọng tải lớn lên đến 18 tấn.

Được hợp tác với khách hàng là vinh hạnh của công ty chúng tôi. Sự tin tưởng của khách hàng là động lực giúp công ty ngày càng phát triển và vững mạnh.

TNC cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng  và thường xuyên sử dụng dịch vụ của công ty.

Nếu bạn quan tâm tới dịch vụ cho thuê xe tải của chúng tôi vui lòng liên hệ để được đội ngũ nhân viên chuyên ngiệp tư vấn và giúp đỡ. Để biết thêm thông tin chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng.

Liên hệ:

Công ty cổ phần vận tải thương mại và dịch vụ TNC

Trụ sở chính: Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội

Chi nhánh miền Nam: Kho K60 TMT2 Phường Trung Mỹ Tây - Quận 12 – TP. Hồ Chí Minh

 Hân hạnh được phục vụ quý khách hàng..!