Skype
0912 311 190
Công ty cổ phần vận tải thương mại và dịch vụ TNC
Trụ sở chính: Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội
Chi nhánh miền nam: Kho K60 TMT2 Phường Trung Mỹ Tây - Quận 12 - Tp Hồ Chí Minh
Hotline : 0912.311.190 - 0983.411.190

Xe tải chở hàng là một loại xe chuyên để vận chuyển hàng hóa. Với thiết kế thùng chứa được bao quanh bằng khung cứng bảo vệ tốt hàng hóa.

Hiện nay dịch vụ cho thuê xe tải trở hàng giá rẻ cũng như những dịch vụ cho thuê xe tải trở hàng đi tỉnh đang ngày càng được phát triển, điều này giúp cho khách hàng có nhiều lựa chọn để phù hợp cho mỗi loại hàng hóa khác nhau.

Với nhiều công ty cho thuê xe tải bạn rất khó tìm được một công ty có giá cả thấp nhưng chất lượng tốt, nếu bạn có nhu cầu thuê xe tải bạn có liên hệ với Công ty cổ phần vận tải thương mại và dịch vụ TNC là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực cho thuê xe tải.

Nhờ vào đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng tận tình giúp đỡ khách hàng TNC luôn giữ được sự tin tưởng của khách hàng đối với công ty.

TNC luôn là công ty cho thuê tải trở hàng giá rẻ và hợp lý, bạn sẽ luôn an tâm về chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng giá rẻDịch vụ cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ

Công ty làm việc trên các hợp đồng minh bạch được sự thỏa thuận từ hai phía khách hàng và công ty. Vì vậy, khách hàng luôn an tâm trong dịch vụ của chúng tôi.

Công ty cổ phần vận tải thương mại và dịch vụ TNC còn cho khách hàng thuê nhiều loại dịch vụ thuê xe như thuê xe nâng, xe đầu kéo, xe cẩu, các loại xe tải đông lạnh.

Hiện tại công ty có rất nhiều chính sách ưu đãi cho khách hàng tạo mối quan hệ bền lâu của công ty và ban. Bạn là khách hàng cũ hay là một khách hàng mới khi lựa chọn thuê xe của TNC bạn sẽ được giảm giá khi thuê dịch vụ của chúng tôi, chế độ ưu đãi lớn nhỏ dựa trên giá trị đơn hàng của khách hàng.

Với nguyên tắc  làm việc chuyên nghiệp công ty đảm bảo giao xe trước thời gian ký kết tron hợp đồng giúp khách hàng không bị chậm trễ chuyến hàng cũng như có nhiều thời gian để thu xếp cho công việc vận chuyển hàng hóa.

Nếu bạn đang có nhu cầu thuê xe tải hãy liên hệ nhanh với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc mà bạn còn chưa hiểu rõ về dịch vụ thuê xe.

Liên hệ:

Công ty cổ phần vận tải thương mại và dịch vụ TNC

Trụ sở chính: Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội

Chi nhánh miền Nam: Kho K60 TMT2 Phường Trung Mỹ Tây - Quận 12 – TP. Hồ Chí Minh

 Hân hạnh được phục vụ quý khách hàng..!