Skype
098 765 4321
Công ty cổ phần vận tải thương mại và dịch vụ TNC
Trụ sở chính: Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội
Chi nhánh miền nam: Kho K60 TMT2 Phường Trung Mỹ Tây - Quận 12 - Tp Hồ Chí Minh
Hotline : 0987654321 - 0123456789

Chúng tôi công ty vận tải TNC là một trong những công ty hàng đầu chuyên cung cấp các dịch vụ cho thuê xe tải lớn nhất tại Hà Nội. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề công ty chúng tôi giờ đây đã luôn là một khách hàng quen thuộc của bất cứ doanh nghiệp hay cá nhân nào muốn thuê xe tải.

Đội ngũ lái xe nhiệt tình, tay nghề vững vàng, kinh nghiệm lâu năm, thông thuộc địa hình Hà Nội cũng như các tỉnh cùng các loại xe tải có chế độ bảo hành bảo dưỡng thường xuyên để luôn đáp ứng nhanh các yêu cầu của Quý vị. Tất cả các lái xe đều chịu trách nhiệm bảo quản hàng hoá của Quý vị như của chính bản thân mình. Nhận nơi giao, giao nơi đến theo đúng giờ yêu cầu và list hàng của Quý vị.

Cho thuê xe tải 1,25 tấn đến 2,5 tấn

Chúng tôi có những loại xe như:

- 0.5 tấn: 10 xe.

- 1 tấn: 10 xe.

- 1.5 tấn: 10 xe.

- 2.5 tấn: 05 xe.

Và nhiều loại có trọng tải lớn hơn. Xem thêm »

Dịch vụ vận chuyển của chúng tôi tại mọi thời điểm, rất nhanh gọn và đảm bảo uy tín. Đến với VantaiTNC Quý vị sẽ được hỗ trợ tư vấn tốt nhất để chọn loại xe phù hợp với giá cạnh tranh nhất cho từng loại hàng hoá từ thực phẩm, vật liệu xây dựng,... cho đến vận chuyển nhà, văn phòng.

Vận chuyển hàng hoá đi các tỉnh với mức cước được báo giá cụ thể theo yêu cầu của Quý khách cho từng loại xe và từng quãng đường. Có giá ưu đãi cho Hợp đồng vận chuyển dài hạn.


* Dich vụ Bốc xếp, nâng hạ, vận chuyển

Với đội ngũ công nhân và các loại máy nâng hạ, cẩu:

- Xe cẩu tự hành: 2.5 tấn và 3.5 tấn, 5 tấn, 8 tấn, 15 tấn.

- Xe nâng: 1.5 tấn đến 8 tấn.

- Cẩu chuyên dùng: 10 tấn đến 150 tấn.

- Các loại balăng và các thiết bị khác.

Chúng tôi sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu về bốc xếp, vận chuyển các loại hàng hoá nặng, công kềnh tại mọi địa hình theo yêu cầu của Quý khách.