Skype
098 765 4321
Công ty cổ phần vận tải thương mại và dịch vụ TNC
Trụ sở chính: Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội
Chi nhánh miền nam: Kho K60 TMT2 Phường Trung Mỹ Tây - Quận 12 - Tp Hồ Chí Minh
Hotline : 0987654321 - 0123456789

Cho thuê xe tải 1 tấn ở đâu tốt nhất?

Công ty vận tải TNC chuyên cho thuê xe tải 1 tấn và nhiều loại xe có trọng lượng kích thước khác nhau. Với phương châm mà TNC đưa ra: rẻ - tốt - chất lượng luôn luôn được đặt lên hàng đầu nhằm đáp ứng tất cả các yêu cầu của khách hàng đưa ra. Điển hình như sau:


Thuê xe tải 1 tấn ở Hà Nội có khó không
Thuê xe tải 1 tấn ở Hà Nội có khó không?

- Xe tải sẽ có giá đỡ cho mặt hàng quá nặng

- Xe có khoang chở đồ rộng, vệ sinh sạch sẽ, có thể che mưa che nắng (có xe dành riêng cho chở cây xanh và nhiều loại xe tải loại 5 tấn, 1 tạ….)

- Tài xế luôn nhiệt tình, giúp đỡ khách hàng trong việc nâng, đỡ hàng hóa lên xe.

- Với mọi đường đi cùng chiều dài km, xe tải vẫn đảm bảo được hàng hóa một cách tốt nhất.

- Xe tải được đảm bảo về chất lượng, giá cả hợp lý trước khi cho khách hàng thuê. TNC phục vụ xe 24/24 giờ khi bạn cần.

- Quan trọng nhất là bảo hiểm giành cho đồ trên xe cần phải được chú trọng (nếu do xe khiến đồ đạc bị hỏng)

Vì sao cho thuê xe tải của TNC lại được khách hàng tin tưởng đến vậy?

Dịch vụ cho thuê xe tải của doanh nghiệp TNC được rất nhiều khách hàng lựa chọn bởi nhưng lý do sau:

Thuê xe tải 1 tấn ở Hà Nội có khó không
TNC cho thuê xe tải 1 tấn với giá thành tốt nhất Hà Nội

- Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình cũng như chuyên nghiệp, đã được TNC đào tạo bài bản trước khi đi vào sản xuất và thường xuyên có những đợt kiểm tra về tư cách lái xe cũng như thái độ phục vụ khách hàng, nếu không đáp ứng đúng yêu cầu của khách hàng đưa ra sẽ có hình thức xử lý thật nặng.

- Đảm bảo chất lượng hàng hóa được an toàn nguyên vẹn, không bị bóc hàng hay trầy xước có thể vỡ hoặc hỏng hàng hóa cũng như mất đồ trong quá trình vận chuyển. Nếu hàng hóa của khách bị hư hỏng hoặc bị lỗi do xe tải hoặc lái xe sẽ được bồi thường theo đúng giá trị sản phẩm.

- TNC có bảng giá chi phí vận chuyển hợp lý nhất cho khách hàng, không quá cao so với mức giá thành của thị trường hiện nay hoặc tự ý nâng giá thành lên tự do. Chính vì vậy TNC đã được khách hàng đánh giá cao so với nhiều hãng vận tải khác.

- Khi khách hàng có nhu cầu thuê xe tải để vận chuyển hoặc mua xe mới, chúng tôi sẽ phục vụ hàng ở bất kỳ thời điểm nào, bất cứ nơi đâu hay bất cứ khung đường nào một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất có thể.

Cho thuê xe vận tải khác

Ngoài ra TNC còn cho thuê các loại xe cẩu với trọng lượng khách nhau

Công ty vận tải TNC có các thiết bị định vị hiện đại nhất để khách hàng có thể yên tâm kiểm tra xem mặt hàng của bạn đã đến nơi chưa và tốc độ đi của hàng hóa là nhanh hay chậm, như vậy khách hàng có thể yên tâm rằng hàng hóa sẽ được chuyển đúng tay người nhận theo đúng thời gian yêu cầu mà không sợ hàng hóa bị trả lại.

VantaiTNC luôn cho thuê xe tải 1 tấn để phục vụ nhu cầu của khách hàng, nếu bạn có nhu cầu thuê xe thì hãy nhanh tay gọi điện đến TNC theo sđt 04.85877309 để được chúng tôi tư vấn về cách đặt xe cũng như tư vấn về việc thuê xe phù hợp với nhu cầu của các bạn.

Chúc bạn chọn được chiếc xe tải để thuê thật ưng ý nhé!