Skype
0912 311 190
Công ty cổ phần vận tải thương mại và dịch vụ TNC
Trụ sở chính: Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội
Chi nhánh miền nam: Kho K60 TMT2 Phường Trung Mỹ Tây - Quận 12 - Tp Hồ Chí Minh
Hotline : 0912.311.190 - 0983.411.190

Hiện tại công ty của bạn đang có rất nhiều hàng hóa cần di chuyển với số lượng lớn. Bạn có thể huy động nhân viên của mình cùng nhau để vận chuyển hàng hóa nhưng điều này chỉ có thể trong thời gian 1 hoặc 2 buổi không thể kéo dài theo tuần, tháng, quý.

Trên cái bất tiện công việc của nhiều công ty chúng tôi quyết định cho ra dịch vụ cho thuê xe nâng theo tháng để  khách hàng có thêm một giải pháp để tiện lợi trong việc di chuyển hàng hóa.

Với những ưu điểm của xe nâng giúp cho khách hàng ngày càng hài lòng và lựa chọn.

Sử dụng xe nâng trong kho xưởng tạo cho đối tác cảm thấy công ty bạn hoạt động chuyên nghiệp, với công suất hoạt động của một chiếc xe nâng có thể mang hiệu quả bằng nhiều hơn so với việc sử dụng người vận chuyển. Chính vì vậy mà việc thuê một chiếc xe nâng giúp người sử dụng có thể thể giảm được nhiều chi phí khi phải thuê một số lượng nhân viên không nhỏ.

Xe nâng có thể nâng hàng hóa với trọng lượng lớn lên đề 5 tấn điều này giúp bạn không phải mất nhiều thời gian trong quá trình vận chuyển.

Dịch vụ cho thuê xe nâng theo tháng uy tín

Dịch vụ cho thuê xe nâng theo tháng

Hiện nay công ty vận tải TNC chuyên cho thuê các loại xe dịch vụ trong đó có dịch vụ cho thuê xe nâng và đang là một trong những dịch vụ được nhiều khách hàng lựa chọn hiện nay. Là một trong những công ty cho thuê xe dịch vụ hàng đầu hiện nay trên toàn quốc Vận tải TNC chắc chắn sẽ mang lại cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

Với tác phong làm việc chuyên nghiệp thực hiện trên những bản hợp đồ minh bạch được ký kết giữa hai bên. Bên cạnh đó là đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm cho khách hàng. Điều này giúp công ty ngày càng được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Hiện nay TNC đang có rất nhiều chính sách ưu đãi về giá và sản phẩm. Nếu bạn có nhu cầu thuê một chiếc xe nâng hoặc một hình thức xe dịch vụ khác như xe đầu kéo, thuê xe đông lạnh…hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và lựa chọn được một sản phẩm tốt nhất.

Liên hệ:

Công ty cổ phần vận tải thương mại và dịch vụ TNC

Trụ sở chính: Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội

Chi nhánh miền Nam: Kho K60 TMT2 Phường Trung Mỹ Tây - Quận 12 – TP. Hồ Chí Minh

 Hân hạnh được phục vụ quý khách hàng..!