Skype
098 765 4321
Công ty cổ phần vận tải thương mại và dịch vụ TNC
Trụ sở chính: Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội
Chi nhánh miền nam: Kho K60 TMT2 Phường Trung Mỹ Tây - Quận 12 - Tp Hồ Chí Minh
Hotline : 0987654321 - 0123456789

Cho thuê xe nâng điện 1 đến 2 tấn

Cho thuê xe nâng điện từ 1 đến 2 tấn: Xe nâng điện có khả năng nâng hàng hóa từ 1 đến 2 tấn, chiều cao nâng tối đa tới 4m, được nhiều khách hành ưa chọn sử dụng trong các khu công nghiệp, nhà máy sản xuất , bốc dỡ hàng hoán. Xe điện chúng tooii cung cấp cho thuê theo giờ, theo ca hay cho thuê dài hạn tùy theo nhu cầu của khách hàng. Xe nâng điện của chúng tôi được cải tiến và trang bị nhiều chức năng tiện ích nhằm đảm bảo an toàn cho người vận hành, tiết kiệm nhiên liệu nhưng vẫn đạt hiệu suất cao. Xe được trang bị hệ thống an toàn không tuột dốc khi tài xế điều khiển xe gặp sự cố. Đai an toàn cho ghế ngồi, hệ thống khóa khung tự động nâng tự động sau 3s khi tài xế rời khỏi xe mà vẫn nổ máy, hệ thống chống lật.

 

Vận tải TNC cung cấp cho thue xe nang loại công sất nâng cao từ 1 đến 2 tấn, động cơ điện xoay chiều có công suất lớn nhưng  tiết kiệm điện, tuổi thọ và độ bền cao.

 

Môi trường làm việc: Xe có thể dùng trong nhà xưởng không bụi, không ô nhiễm, kho hàng, kho lạnh hoặc kho phân phối thiết bị, xưởng sản xuất nước giải khát.