Skype
0912 311 190
Công ty cổ phần vận tải thương mại và dịch vụ TNC
Trụ sở chính: Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội
Chi nhánh miền nam: Kho K60 TMT2 Phường Trung Mỹ Tây - Quận 12 - Tp Hồ Chí Minh
Hotline : 0912.311.190 - 0983.411.190

Cho thuê xe nâng điện

 

Cho thuê xe nâng điện: Nissan là hãng xe nâng điện được nhiều khách hành ưa chọn. Phiên bản Nissan Electronic Forklift được cải tiến và trang bị nhiều chức năng tiện ích nhằm đảm bảo an toàn cho người vận hành, tiết kiệm nhiên liệu nhưng vẫn đạt hiệu suất cao. Xe được trang bị hệ thống an toàn không tuột dốc khi tài xế điều khiển xe gặp sự cố. Đai an toàn cho ghế ngồi, hệ thống khóa khung tự động nâng tự động sau 3s khi tài xế rời khỏi xe mà vẫn nổ máy, hệ thống chống lật.

Dịch vụ cho thuê xe nâng điện

Cho thuê xe nâng điện Nissan Forklift

 

Vận tải TNC chuyên cho thuê xe nâng Nissan loại sử dụng điện 3 pha, động cơ điện xoay chiều có công suất lớn nhưng  tiết kiệm điện, tuổi thọ và độ bền cao, không có chổi than và cổ góp. Đây là một trong những cải tiến đáng kể của xe nâng Nissan so với các dòng xe điện cũ trên thị trường.

Môi trường làm việc: Xe có thể dùng trong nhà xưởng không bụi, không ô nhiễm, kho hàng, kho lạnh hoặc kho phân phối thiết bị, xưởng sản xuất nước giải khát.

Công ty vận tải TNC là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực cho thuê các loại xe dịch vụ như thue xe nâng, xe tải, xe đầu kéo, xe đông lạnh. Nếu bạn có nhu cầu hãy liên hệ với công ty của chúng tôi. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành và tác phong làm việc chuyên nghiệp công ty hứa sẽ mang lại cho quý khách hàng sự hài lòng nhất.

Liên hệ: 0912.311.190