Skype
0912 311 190
Công ty cổ phần vận tải thương mại và dịch vụ TNC
Trụ sở chính: Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội
Chi nhánh miền nam: Kho K60 TMT2 Phường Trung Mỹ Tây - Quận 12 - Tp Hồ Chí Minh
Hotline : 0912.311.190 - 0983.411.190

Cho thuê xe nâng 1,5 tấn

Việc di chuyển hàng hóa và đồ đạc nói chung thường gặp không ít khó khăn bởi sự cồng kềnh của mỗi sản phẩm cần vận chuyển. Tuy nhiên qua thời gian khi mà các phương tiện vận chuyển dần hiện đại hơn, quá trình này cũng đơn giản và dễ dàng hơn nhiều. Đối với những sản phẩm và hàng hóa có trọng lượng nhẹ chúng tôi giới thiệu đến quý khách hàng dịch vụ cho thuê xe nâng 1,5 tấn với nhiều ưu điểm vượt trội.

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ cho thuê xe nâng TNC?

Với mong muốn có thể mang đến cho quý khách hàng sự tiện lợi nhất đồng thời đảm bảo được an toàn cho hàng hóa, vật liệu. Hơn nữa vẫn có thể đáp ứng nhu cầu tài chính của mỗi đối tượng khách hàng tức là số tiền bỏ ra thuê dịch vụ ở mức ổn định để các đơn vị và doanh nghiệp có thể dự trù trong tầm kiểm soát vừa phải với mục đích kinh doanh và sản xuất.

dàn xe nâng

Dàn xe nâng tại bãi xe luôn sẵn sàng để phục vụ quý khách

Tùy chọn xe phù hợp

Tùy vào mục đích sử dụng cũng như loại hàng hóa cần vận chuyển mà quý khách hàng có thể lựa chọn loại dịch vụ cho thuê xe nâng 1,5 tấn trong thời gian ngắn khoảng vài tháng hay thậm chí có thể kéo dài tới vài năm. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải cũng như vì lợi ích của mỗi khách hàng, sử dụng dịch vụ cho thuê xe nâng của chúng tôi quý khách hàng có thể hoàn toàn an tâm được sử dụng và thuê phương tiện với giá cả cạnh tranh nhất.

Giá cả cạnh tranh

Nhiều đơn vị và doanh nghiệp cũng cho rằng sử dụng dịch vụ cho thue xe nang thực sự là một hình thức đầu tư kinh tế khá hợp lý, vừa có thể cung cấp đến quý khách hàng những sản phẩm phù hợp với mục đích sử dụng vừa đảm bảo không tốn kém quá nhiều chi phí như khi bạn đi mua xe nâng.

Chất lượng đúng quy chuẩn

Ngoài ra, các dòng xe nâng cho thuê của TNC đều được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản về nên quý khách có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng của mỗi chiếc xe nâng.

Tùy vào mỗi mục đích và môi trường sử dụng mà xe nâng cần phải có các quy định bảo trì không giống nhau theo đúng chuẩn của nhà sản xuất đưa ra. Sử dụng dịch vụ cho thuê xe nâng 1,5 tấn của chúng tôi quý khách hàng có thể hoàn toàn an tâm là không có chi phí phát sinh về nhân công hay nhiên liệu. Một số chi phí khấu hao có thể kể đến như bóng đèn, dầu nhớt, lốp xe, lọc dầu, lọc gió,.. đều đã được tính kèm hết trong giá cho thuê.

Quá trình đưa vào sử dụng vận tải TNC sẽ hỗ trợ thêm về mặt kỹ thuật đồng thời có các hướng dẫn chi tiết và cụ thể nhất cho mỗi khách hàng. Trường hợp có hỏng hóc hay sự cố xảy ra khi thuê xe khách hàng đều sẽ được hỗ trợ trực tiếp. Nếu cần thiết bạn cũng có thể được training thêm về kinh nghiệm lái xe.

Ưu và nhược điểm của dịch vụ cho thuê xe nâng

Ưu điểm của dịch vụ

  • Tiết kiệm chi phí: Lợi thế lớn nhất đối với mỗi khách hàng khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe nâng 1,5 tấn đó là bạn sẽ không phải tốn quá nhiều chi phí từ ban đầu. Chỉ với khoảng hơn 100 triệu là quý khách có thể sử dụng khoảng từ 5 đến 8 xe nâng tùy thuộc vào loại xe. Trong khi đó nếu như lựa chọn phương án mua xe thì số tiền này bạn thậm chí không đủ để mua một chiếc xe nâng đã qua dùng rồi.
  • Không tốn thời gian: Nếu lựa chọn phương án mua xe bạn sẽ phải mất khá nhiều thời gian để nghiên cứu xe xe nâng có vấn đề gì để kịp thời xử lý. Thuê xe nâng sẽ có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp giúp bạn việc này.
  • Kinh tế hơn: sử dụng dịch vụ cho thuê xe nâng cũng giúp bạn có thể tiết kiệm chi phí rất nhiều mà công việc vẫn được tiến hàng suôn sẻ và thuận lợi chắc chắn sẽ là sự lựa chọn phù hợp hơn.

Nhược điểm của dịch vụ

Nhược điểm lớn nhất khi bạn dùng dịch vụ cho thuê xe nâng 1,5 tấn đó là hết thời hạn thuê thì xe không còn là tài sản của bạn nữa. Thêm nữa trong quá trình sử dụng nếu như không thể bảo quản xe tốt ngược lại gây ra các tổn hại lớn bạn sẽ phải đền bù cho đơn vị cho thuê.

Trên đây chúng tôi vừa giới thiệu một số ưu, nhược điểm khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe nâng nói chung, mong rằng sẽ là những thông tin hữu ích khi bạn có nhu cầu.