Skype
0912 311 190
Công ty cổ phần vận tải thương mại và dịch vụ TNC
Trụ sở chính: Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội
Chi nhánh miền nam: Kho K60 TMT2 Phường Trung Mỹ Tây - Quận 12 - Tp Hồ Chí Minh
Hotline : 0912.311.190 - 0983.411.190

Cho thuê xe nâng

Trong thời điểm hiện nay dịch vụ cho thuê xe nâng đang ngày càng phát triển dựa trên những nhu cầu thiết yếu của công nhiều công ty.

Xe nâng là một trong những dụng cụ hỗ trợ nâng hạ và di chuyển hàng hóa, vật liệu, vật tư không thể thiết trong các nhà xưởng, nhà kho. Với các tính năng mở rộng, khả nâng hoạt động nhanh mạnh, ổn định và phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Chình vì vậy, xe nâng trở thành dụng cụ hiệu quả nâng hạ, di chuyển vật liệu trong và ngoài trời và giúp các công ty tiết kiệm được chi phí nhân công nhưng lại mang lại được hiểu quả cao.

Dịch cho thuê xe nâng tốt nhất trên toàn quốcDịch vụ cho thuê xe nâng tốt nhất trên toàn quốc

Xe nâng trọng tải nặng có thể nâng hàng lên tới 23 tấn, chiều cao càng xe nâng lớn nhất khoảng 3000mm , tổng chiều rộng 3325mm và bán kính vòng quay từ 4350 – 5900mm.

Hiện nay Vận tải TNC chuyên cho thuê các loại xe dịch vụ và cho thuê xe nâng đang là một trong những dịch vụ được nhiều khách hàng lựa chọn nhất hiện nay. Với quy mô rộng lớn công ty chuyên cho thuê xe trên toàn quốc và giao hàng đúng với thời gian đã giao hẹn.

Trên thị trường xe nâng hiện nay có rất nhiều dịch vụ cho thuê xe nâng khác nhau giúp bạn có thêm nhiều sự lựa chọn hơn. Mỗi loại xe nâng phù hợp với môi trường làm việc khác nhau, Vì vậy, nên bạn cần tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định thuê xe.

Với khả năng có thể nâng và vận chuyển hàng hóa có trọng tải lớn từ 11 đến 25 tấn, khi sử dụng xe nâng giúp cho người sử dụng tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí hoạt động. Bên cạnh đó, xe nâng còn có những tính năng hoàn hảo như vận hành thông minh, thiết kế độc đáo thoải mái cho người điều khiển, sử dụng vật liệu có chất lượng cao, dễ dàng bảo trì và nhờ quy trình sản xuất hiện đại giúp xe có thời gian sử dụng lâu dài hơn. Chính vì những ưu điểm này nên xe nâng ngày càng được nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn sử dụng.

Miễn phí các chi phí cho khách hàng đang sử dụng sản phẩm

Thực hiện bảo trì bảo dưỡng xe theo tháng thay thế các phụ tùng tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Ngoài ra, còn thay thế những phụ tùng hư hỏng để có thể đả bảo được hiệu quả làm việc của xe. Trong thời gian sử dụng nếu xe xảy ra sự cố, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp luôn có mặt kịp thời để có thể khắc phục sự cố kịp thời và không ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất của khác hàng.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cho thuê xe dịch vụ và hiện đang là một trong những công ty hàng đầu Việt Nam trong ngành chúng tôi chắc chắn sẽ mang lại cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất về dịch vụ của chúng tôi.

Nếu bạn có nhu cầu thuê xe nâng để phục vụ cho quá trình vận chuyển hàng hóa của công ty hãy liên hệ với Vận Tải TNC để được tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được trải nghiệm dịch vụ cho thuê xe nâng và các loại dịch vụ thuê xe khác.

Liên hệ: 0912.311.190