Skype
0912 311 190
Công ty cổ phần vận tải thương mại và dịch vụ TNC
Trụ sở chính: Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội
Chi nhánh miền nam: Kho K60 TMT2 Phường Trung Mỹ Tây - Quận 12 - Tp Hồ Chí Minh
Hotline : 0912.311.190 - 0983.411.190

Thuê xe tải đông lạnh theo tháng, theo quý hoặc theo năm sẽ tiết kiệm chi phí hơn nhiều nhờ chính sách giá ưu đãi đối với dịch vụ cho thuê xe dài hạn của các công ty cung ứng xe đông lạnh. Riêng đối với Vận tải TNC, ngoài việc giảm giá tới 30% cho khách hàng theo từng cung đường vận chuyển, chúng tôi luôn luôn giữ mức giá ổn định ngay cả khi giá xăng tăng và đảm bảo không để phát sinh chi phí ngoài luồng.

Công ty cổ phần vận thương mại và dịch vụ TNC hiện nay đầu tư thêm nhiều xe tải đông lạnh mới ở khu vực Hà Nội, TPHCM để phục vụ nhu cầu thuê xe tải đông lạnh theo tháng hoặc dài hạn hơn. Các loại xe đông lạnh có tải trọng lên tới 5 tấn để chở hàng hóa có yêu cầu khắt khe về chế độ bảo quản độ lạnh đảm bảo hàng hóa không bị hư hỏng hỏng và giao hàng đúng thời gian quy định. Đội ngũ nhân viên lái xe, phụ xe có trình độ tay nghề cao, được đào tạo chính quy với phong cách làm việc chuyên nghiệp tận tình chắc chắn dịch vụ của chúng tôi sẽ làm hài lòng quý khách.

Dịch vụ cho thuê xe tải đông lạnh theo tháng

TNC - Công ty cho thuê xe tải đông lạnh theo tháng chất lượng tốt nhất Miền Bắc

Nếu quý khách hàng là những doanh nghiệp cần thuê xe tải lạnh vận chuyển tuyến đường dài hay đi liên tỉnh với nhu cầu thường xuyên thì đừng ngần ngại gọi trực tiếp cho chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn và báo giá chi tiết tốt nhất cho quý khách. Chúng tôi luôn có những phương án cụ thể để giúp quý khách tiết kiệm thời gian và chi phí hoàn thành công việc đúng theo kế hoạch.


Với số lượng xe đầu tư mới ngày càng lớn về chất lượng và số lượng, TNC rất mong được hợp tác lâu dài với các đối tác kinh doanh!