Skype
0912 311 190
Công ty cổ phần vận tải thương mại và dịch vụ TNC
Trụ sở chính: Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội
Chi nhánh miền nam: Kho K60 TMT2 Phường Trung Mỹ Tây - Quận 12 - Tp Hồ Chí Minh
Hotline : 0912.311.190 - 0983.411.190

Cho thuê xe đông lạnh giá rẻ - Dịch vụ cho thuê xe đông lạnh tải trọng nhẹ chở hàng thực phẩm trong nội thành Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh hoặc cho thuê xe tải chở hàng vận chuyển từ thành phố về các tỉnh trên cả nước với giá thành rẻ nhất.

Nhận thấy nhu cầu thuê xe tải lạnh giá rẻ chở hàng đang ngày càng tăng, Vận Tải TNC đã trang bị nhiều mẫu xe mới hiện đại, nâng cao hiệu suất hoạt động nhưng vẫn đảm bảo giá thành không thay đổi ngay cả khi giá xăng tăng. Chúng tôi đang nỗ lực để đem đến cho quý khách dịch vụ chất lượng mà giá lại rẻ hơn so với mặt bằng chung của thị trường.

Khi những thực phẩm đông lạnh, hải sản, hàng tươi sống,… hay bất cứ một loại hàng nào ở kho đông lạnh cần vận chuyển di rời đến một địa điểm kho lạnh khác thì chúng cần đảm bảo luôn luôn ở môi trường tương tự. Tức là cần phải được bảo quản dưới nhiệt độ lạnh giống như vậy. Khi đó những loại xe tải lạnh, xe đông lạnh giá rẻ vận chuyển luôn là điều cần cho nhu cầu cần chở hàng đi xa, đường dài của quý khách.

Dịch vụ thuê xe đông lạnh giá rẻ

Dịch vụ thuê xe đông lạnh giá rẻ

Dịch vụ thuê xe đông lạnh giá rẻ của chúng tôi bao gồm:

  • - Cung cấp cho xe tải đông lạnh giá rẻ để vận chuyển hàng hóa thực phẩm, thuốc y tế…
  • - Dịch vụ cho thuê xe lạnh theo ngày. theo tháng với mức giá cực ưu đãi. Báo giá sát so với thị trường.
  • - Không phát sinh chi phí ngoài luồng.
  • - Mức giá luôn giữ ổn định.
  • - Giá tốt cho những đối tác, công ty hợp đồng lâu dài.

Chúng tôi có đầy đủ các loại xe tải đông lạnh chất lượng phục vụ chở thực phẩm cho khách sạn, chở bia chở hải sản,... với giá thành rẻ phù hợp cho mọi đối tượng khách hàng sử dụng dịch vụ.