Skype
0912 311 190
Công ty cổ phần vận tải thương mại và dịch vụ TNC
Trụ sở chính: Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội
Chi nhánh miền nam: Kho K60 TMT2 Phường Trung Mỹ Tây - Quận 12 - Tp Hồ Chí Minh
Hotline : 0912.311.190 - 0983.411.190

Cho thuê xe đông lạnh chở thực phẩm: Trong lĩnh vực vận tải, vận chuyển hàng hóa thì thực phẩm là mặt hàng yêu cầu khắt khe về vệ sinh an toàn. Chính vì vậy những dòng xe tải chở thực phẩm cần phải được trang bị đầy đủ các tiêu chuẩn về độ lạnh, độ sạch cao. Xe đông lạnh chở thực phẩm phải là xe có hệ thống làm lạnh đạt chuẩn, giữ nhiệt ổn định ở mức từ -5 đến 18 độ C (tùy theo yêu cầu của từng loại thực phẩm.

<< Xem báo giá cho thuê xe đông lạnh >>

Với uy tín đặt lên hàng đầu, dịch vụ vận chuyển xe đông lạnh của Vận Tải TNC luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên trên hết. Khi đến với dịch vụ cung cấp xe đông lạnh chở thực phẩm của chúng tôi, quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng bảo ôn tốt, thực phẩm luôn được đảm bảo, không bao giờ xảy ra sự cố hư hỏng hoặc chậm lịch trình giao vận của quý khách.

Xe đông lạnh Hyundai chở thực phẩm

Một mẫu xe đông lạnh chở thực phẩm của hàng Huyndai

 

Để phục vụ nhu cầu cần thuê xe tải đông lạnh chở đồ ăn, thực phẩm hiện nay Công ty cổ phần vận thương mại và du lịch TNC (VantaiTNC.com) cung cấp đa dạng các loại dòng xe đông lạnh từ 1 tấn đến 2.5 tấn tại Hà Nội. Khách hàng có thể thuê xe đông lạnh để:

- Vận chuyển đồ ăn cho các nhà hàng, khách sạn, siêu thị, khu đô thị
- Chuyên chở ở thức ăn cho các trường học, công ty tổ chức sự kiện.
- Chở thực phẩm thủy hải sản
- Chở rau quả sạch đến trung tâm, khu chợ.

Hãy thuê xe chúng tôi để chở thực phẩm an toàn và tiện lợi nhất. Dịch vụ của chúng tôi có hàng trăm khách hàng sử dụng hàng tháng và được đánh giá cao.