Skype
0912 311 190
Công ty cổ phần vận tải thương mại và dịch vụ TNC
Trụ sở chính: Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội
Chi nhánh miền nam: Kho K60 TMT2 Phường Trung Mỹ Tây - Quận 12 - Tp Hồ Chí Minh
Hotline : 0912.311.190 - 0983.411.190

Dịch vụ cho thuê xe đông lạnh 5 tấn Tại Hà Nội chúng tôi nhận cung cấp các dòng xe tải từ 1-5 tấn chở hàng đông lạnh đi các tỉnh và ngược lại từ tỉnh về nội thành Hà Nội. Đa dạng về chủng loại, các dòng xe đông lạnh có tải trọng 5 tấn của chúng tôi đến từ các hãng xe nổi tiếng thế giới như của Huyndai, Isuzu, Kia... Xe được trang bị hệ thống làm lạnh tiêu chuẩn quốc tế đảm bảo hàng hóa được vận chuyển trong thời gian dài mà không sợ hỏng.

Với ưu điểm có tải trọng lớn, Xe có thể chở được nhiều hàng hóa như hải sản, rau thịt đông lạnh,.. Chính vì vậy nếu quý khách hàng cần vận chuyển hàng đường dài số lượng lớn thì xe đông lạnh 5 tấn là sự lựa chọn phù hợp nhất.

 

Xe đông lạnh 5 tấn

Xe Hyundai HD120 5 tấn - Loại xe tải nhẹ chuyên chở hàng đông lạnh


Kích thước xe đông lạnh 5 tấn: 6,970 x 2,400 x 2,505m

Vận tải TNC Là công ty cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải lạnh với đầy đủ các loại tải trọng phù hợp đáp ứng đa dạng yêu cầu của quý khách hàng. Chúng tôi có các loại xe đông lạnh từ 1 tấn, 1.25 tấn, .. cho đến 5 tấn đảm bảo khi khách hàng đưa ra các tiêu chí về số lượng, điều kiện bảo quản, tuyến đường vận chuyển thì TNC sẽ luôn đưa ra giải pháp tối ưu nhất cho quý khách, từ đó giảm thiểu chi phí, tiết kiệm thời gian quý báu của quý khách.

Tài xế lái xe đông lạnh của chúng tôi đều là những nhân viên lâu năm trong nghề rất cứng tay có thể chở hàng đi đường trường hay lên vùng cao. Họ luôn đảm bảo đầy đủ giấy tờ, chứng chỉ, luôn đặt tiêu chí đảm bảo an toàn trên từng chuyến đi mỗi khi xe lăn bánh.
Để có thể đặt thuê xe đông lạnh 5 tấn xin quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi trong thời gian sớm nhất để chúng tôi có thể tư vấn cũng như sắp lịch thuê xe.