Skype
0912 311 190
Công ty cổ phần vận tải thương mại và dịch vụ TNC
Trụ sở chính: Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội
Chi nhánh miền nam: Kho K60 TMT2 Phường Trung Mỹ Tây - Quận 12 - Tp Hồ Chí Minh
Hotline : 0912.311.190 - 0983.411.190

Cho thuê xe đầu kéo tại Thành phố Hồ Chí Minh(tphcm). Hiện nay công ty vận tải TNC đã và đang cung cấp dịch vụ cho thuê xe đầu kéo vận chuyện Bắc – Nam. Công ty TNC với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và kinh nghiệm nhiều năm trong việc chạy đường dài, chạy các tuyến thuộc địa khắp các tỉnh thành trên cả nước, đội ngũ hùng hậu có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách nhanh nhất.

- Chúng tôi luôn đảm bảo và bảo quản hàng hóa của quý khách hàng theo đúng thời gian và lịch trình quy định của quý khách.

- Với những thủ đô lớn như tphcm chúng tôi hiện đã cung cấp thêm dịch vụ cho thuê xe đầu kéo phụ vụ các nhu cầu của quý khách như vận chuyển sắt thép, vật liệu xây dựng, các loại máy móc thiết bị nặng.

- Ngoài ra với chiếc xe đầu kéo chuyên dụng này các bạn hoàn toàn có thể dùng nó trong việc vận chuyển hàng kim khí điện máy, hàng hóa xây dựng, các loại hàng hóa công kênh tổ chức sự kiện hay hàng hóa quảng cáo…vv

Cho thuê xe đầu kéo tại Thành phố Hồ Chí Minh giá rẻCho thuê xe đầu kéo tại Thành phố Hồ Chí Minh

- Hãy cảm nhận ngay sự khác biệt khi sử dụng dịch vụ cho thuê sản phẩm xe đầu kéo của chúng tôi. Chắc chắn bạn sẽ có cảm nhận khác biệt với các dịch vụ thuê xe ở nơi khác.

- Hãy liên hệ với chúng tôi Công ty vận tải TNC để được tư vấn miễm phí về lựa chọn xe phù hợp cũng như giá VNĐ/km. LH: 0912311190