Skype
0912 311 190
Công ty cổ phần vận tải thương mại và dịch vụ TNC
Trụ sở chính: Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội
Chi nhánh miền nam: Kho K60 TMT2 Phường Trung Mỹ Tây - Quận 12 - Tp Hồ Chí Minh
Hotline : 0912.311.190 - 0983.411.190

Xe Đầu Kéo là một trong những dòng xe chuyên dụng hiện nay, đây là dòng xe chuyên dùng để vận chuyển hàng hóa hoặc người, bao gồm hai bộ phận chính là thùng xe và ô tô đầu kéo.

- Bộ phận ô tô đầu kéo là bộ phận không dùng để chở hàng và được thiết kế vô cùng đặc biệt dùng để kéo phộ phận sơ mi rơ moóc, đây được gọi là sự thống nhất và giúp hệ thông có thể hoạt động, vận hành một cách nhịp nhàng.

Hiện nay với nhu cầu vận chuyển hàng hóa ngày một gia tăng dẫn đến việc khan hiếm trong việc tìm kiếm chọn lựa các dòng xe chuyên dụng. Nắm bắt được nhu cầu thị trường Công Ty vận tải TNC đã cho ra đời dịch vụ cho thuê xe đầu kéo chuyên biệt. Với kinh nghiệm hoạt động nhiều năm trong nghề cho thuê các loại xe vận tải khác nhau chúng tôi chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn tốt nhất cho bạn. 

dịch vụ cho thuê xe đầu kéoXe đầu kéo dòng chuyên dụng

- Dịch vụ cho thuê xe đầu kéo uy tín với giá rẻ cam kết đem lại sự yên tâm và hài lòng đến quý khách hàng. Chúng tôi chuyên nhập khẩu những dòng xe mới để đáp ứng nhu cầu tốt nhất của khách hàng.

Hãy trải nghiệm và đồng hành cùng chúng tôi bạn sẽ thấy ngay sự khác biệt với các dich vụ cho thuê xe khác. LH: 0912.311.190