Skype
0912 311 190
Công ty cổ phần vận tải thương mại và dịch vụ TNC
Trụ sở chính: Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội
Chi nhánh miền nam: Kho K60 TMT2 Phường Trung Mỹ Tây - Quận 12 - Tp Hồ Chí Minh
Hotline : 0912.311.190 - 0983.411.190

Cho thuê xe cẩu tự hành 7 tấn

Xe cẩu tự hành 7 tấn là mẫu xe tải được gắn cẩu cẩu nhằm kết hợp 2 công việc cẩu hàng và vận chuyển hàng cùng một lúc, rất tiện dụng. Nhu cầu thuê xe cẩu tự hành đang ngày càng được ưa chuộng, do việc vận chuyển hàng hóa, tăng cường hoạt động thi công cầu đường, nhà ở đang cần được gấp rủ nhanh chóng hoàn thiện các hạng mục. Nhằm đáp ứng nhu cầu đó, công ty vận tải TNC cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu tự hành 7 tấn, phục vụ khách hàng hoàn thành khối lượng công việc hiệu quả và nhanh chóng nhất.

xe cẩu dongfeng 7 tấn

Xe cẩu tự hành 7 tấn được thiết kế chắc chắn, tạo điều kiện cho việc nâng đỡ đàng lên cao một cách thuận lợi. Xe cẩu tự hành 7 tấn thường được dùng trong các công trình xây dựng, bốc nâng các vật liệu xây dựng từ dưới đất lên vị trí thi công, có tác dụng tiết kiệm sức người sức của một cách hiệu quả nhất. Sử dụng xe cẩu tự hành, thời gian hoàn thiện công trình xây dựng sẽ nhanh chóng và đúng tiến độ hơn. Nhờ phần cabin đằng sau xe, cẩu tự hành dễ dàng nâng bốc và vận chuyển hàng hóa được lên cao, mà không lo bị rơi hay đổ vỡ. Đây chính là ưu điểm lớn của xe cẩu 7 tấn khi nâng bốc hàng hóa, đặc biệt là các vật liệu xây dựng, côt pha, nhằm tránh được sự cố rơi, gây tai nạn nghề nghiệp.

xe cẩu tự hành hyundai 7 tấn

Xe cẩu tự hành 7 tấn cho phép người dùng tiết kiệm được chi phí nhân công mà hoàn thành được khối lượng công việc nhanh chóng. Việc thuê xe cẩu tự hành tạo điều kiện bảo vệ sức khỏe người lao động, tránh được những tổn hại đáng tiếc khi người lao động bê bốc hàng hóa. Cho thuê xe cẩu tự hành phù hợp với những công trình lớn,những kiện hàng lớn cần được bốc vác trong thời gian ngắn. Sử dụng dịch vụ này, khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng xe, về các chế độ bảo hiểm đối với xe cũng như những chi phí chi trả cho việc thuê xe cực hợp lý và có nhiều ưu đãi.

Cho thuê xe cẩu tự hành 7 tấn của Công ty vận tải TNC có chi phí giá rẻ, phục vụ tận tận tình, đồng thời đội ngũ lái xe có tay nghề, đảm bảo công việc được hoàn thành thuận lợi, không ảnh hưởng đến tiến độ của công trình. Dịch vụ phục vụ 24/7, có mặt trên khắp 63  tỉnh thành trên cả nước, cho thuê xe cẩu tự hành 7 tấn sẽ phục vụ tối đa yêu cầu của khách hàng, đem đến sự hiệu quả và hài lòng nhất đối với khách hàng. Nếu bạn đang cần tìm  thuê xe cẩu tự hành, để hoàn thiện việc bốc nâng hàng hóa, hãy gọi ngay cho chúng tôi để được chăm sóc và phục vụ tận tình nhất.

=> Mời quý khách xem thêm nhiều loại xe cẩu khác tại đây.