Skype
098 765 4321
Công ty cổ phần vận tải thương mại và dịch vụ TNC
Trụ sở chính: Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội
Chi nhánh miền nam: Kho K60 TMT2 Phường Trung Mỹ Tây - Quận 12 - Tp Hồ Chí Minh
Hotline : 0987654321 - 0123456789

Xe cẩu tự hành 3,5 tấn là loại xe tải có gắn cần cẩu, phục vụ cho việc bốc vác, vận chuyển hàng hóa khối lượng lớn mà sức người khó có thể bốc vác được trong thời gian ngắn. Xe cẩu tự hành 3,5 tấn có chiều cao khi  vận hành là 3.000 và chiều dài thùng xe đạt 5.200. Loại xe rất phù hợp với các loại hàng hóa có kích thước dài là 5.000, rộng đạt 2.100 và cao là 1.500.

 Xe cẩu tự hành 3,5 tấn

Nhằm đáp ứng nhu cầu cẩu  hàng hóa, vận chuyển hàng mà sức người không làm được, công ty vận tải TNC cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu tự hành 3,5 tấn. Với dịch vụ tiện lợi, đảm bảo khối lượng công việc được hoàn thành nhanh chóng, cho thuê xe cẩu tự hành 3,5 tấn, đã phục vụ được hàng trăm khách hàng lớn nhỏ trên địa bàn thành phố.

Được thiết kế có cabin đằng sau xe, cùng cần cẩu chắc chắn, hàng hóa dễ dàng được nâng bốc lên xe, vận chuyển từ xe này sang xe khác, cũng như bê bốc vật liệu xây dựng lên khu vực thi công đơn giản và nhanh chóng nhất. Xe cẩu tự hành 3,5 tấn đảm bảo công việc được hoàn thành thuận lợi, nhanh chóng và đạt hiệu quả cao nhất. Xe cẩu tự hành có đầy đủ các thiết bị hiện đại, phục vụ tốt nhất cho việc điều hành và vận chuyển hàng hóa lên cao, tạo điều kiện tốt nhất để đưa vật liệu xây dựng, linh kiện đến nơi mong muốn.

xe cẩu tự hành giá tốt

Hiện nay, xe cẩu tự hành 3,5 tấn được sản xuất nhiều, cho phép người dùng có nhiều sự lựa chọn để chuyển hàng. Công ty vận tải TNC có nhiều loại xe cẩu hiện đại, tiên tiến, giúp người dùng có thể phục vụ cho  tùy mục đích của mình. Cho thuê xe cẩu tự hành giúp mọi người trên toàn quốc có thể nâng bốc được hàng hóa từ bên dưới lên cao, từ dưới cảng lên xe, từ vị trí này sang vị trí khác một cách thuận lợi.

Cho thuê xe cẩu tự hành giá rẻ, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ cho thuê xe chất lượng cao, Công ty vận tải TNC xứng đáng nhận được  những phản hồi tốt của người dùng.  Giá cả hợp lý, chất lượng phục vụ tốt, đồng thời có xê dịch thời gian cho thuê trong những trường hợp đặc biệt, tạo điều kiện để khách hàng hoàn thành công việc được tốt nhất. Xe cẩu tự hành 3,5 tấn của công ty được đánh giá chất lượng tốt, vận hành trôi chảy, đảm bảo được công việc của khách hàng đạt hiệu quả tốt nhất.

Cho thuê xe cẩu tự hành ngoài 3,5 tấn còn có xe cẩu 25 tấn, xe cẩu tự hành 12 tấn,… Tùy vào mục đích sử dụng khách hàng có thể thuê loại xe phù hợp nhất.