Skype
0912 311 190
Công ty cổ phần vận tải thương mại và dịch vụ TNC
Trụ sở chính: Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội
Chi nhánh miền nam: Kho K60 TMT2 Phường Trung Mỹ Tây - Quận 12 - Tp Hồ Chí Minh
Hotline : 0912.311.190 - 0983.411.190

Cho thuê xe cẩu tự hành 2,5 tấn là mẫu xe tải gắn cẩu kích thước thùng xe tiêu chuẩn, trọng tải cẩu tối đa lên đến 2 tấn. Xe cẩu tự hành 2,5 tấn phù hợp cho quý khách dùng trong công việc nâng hạ, vận chuyển hàng hóa từ địa điểm này sang địa điểm khác hoặc để tập kết hàng hóa tại nhà xưởng, công trình, bến bãi.

Cho thuê xe cẩu tự hành 2,5 tấn hino

Ngày nay với tốc độ đô thị hóa tăng chóng mặt, ở các thành phố lớn như Hà Nội phát triển xây dựng cơ sở hạ tầng tăng mạnh kéo theo nhu cầu bốc dỡ, vận chuyển hàng hóa, máy móc, vật liệu tăng. Để có một phương tiện cơ giới có thể đáp ứng linh động vừa có thể bốc hàng lại vừa có thể di dời thì không cái nào khác ngoài xe cẩu tự hành. Quý khách có thể thuê để làm việc theo ca, theo tháng hoặc quý. Riêng với loại xe cẩu tự hành 2,5 tấn thì tính linh động lại càng được phát huy khi hoạt động ở các tuyến phố trong nội thành.

Đối với ngành xây dựng sử dụng xe cẩu tự hành 2,5 tấn sẽ giúp đẩy nhanh quá trình xây dựng, Nó thay thế cho nhiều công việc mà sức người không thể làm được. Từ đó góp phần giảm thiểu chi phí đáng kể và quan trọng hơn là đảm bảo an toàn cho người lao động.

=>> Tham khảo nhiều loại xe cẩu tự hành khác

Cho thuê xe cẩu tự hành Hino

Những dòng xe cẩu tự hành 2,5 tấn mà chúng tôi cung cấp đều hoạt động rất tốt, được mua từ các hãng nỗi tiếng thế giới như Hyundai, hino, Soosan.

Với bảng giá rẻ so với thị trường kèm theo dịch vụ chất lượng, Vận tải TNC chúng tôi chuyên cho thuê xe cẩu tự hành 2,5 tấn phục vụ cẩu và vận chuyển hàng hóa ở Hà nội và các tỉnh thành. Quý khách chỉ cần gọi điện và đưa ra yêu cầu hoặc nêu công việc cụ thể, chúng tôi sẽ tư vấn loại xe phù hợp cùng giải pháp tốt nhất cho quý khách. Không chỉ tiết kiệm thời gian và chi phí mà hàng hóa của quý khách sẽ luôn được đảm bảo an toàn, đúng nơi đúng giờ.

Đội ngũ lái cẩu tự hành tay nghề cao được đào tạo chính qui, có kinh nghiệm lâu năm, có khả năng lái tốt khi vận chuyển cũng như nâng hạ đồ đạc, hàng hóa.

Chúng tôi luôn có mặt nhanh chóng ở bất kỳ tỉnh thành nào chi nhánh của chúng tôi cũng có sẵn xe cẩu cho thuê giá ưu đãi nhất. (Liên hệ trực tiếp để có giá rẻ hơn: 0912 311 190)

Khi quý khách cần thuê xe cẩu tự hành nâng hạ, di chuyển hàng thì đừng ngần ngại gọi điện trực tiếp để chúng tôi tư vấn và báo giá cho quý báo tùy thuộc vào nhu cầu và mục đích sử dụng.