Skype
098 765 4321
Công ty cổ phần vận tải thương mại và dịch vụ TNC
Trụ sở chính: Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội
Chi nhánh miền nam: Kho K60 TMT2 Phường Trung Mỹ Tây - Quận 12 - Tp Hồ Chí Minh
Hotline : 0987654321 - 0123456789

Cho thuê xe cẩu tự hành 12 tấn

Xe cẩu tự hành 12 tấn là dòng xe tải gắn cần cẩu, tạo điều kiện nâng, kéo hàng từ cảng lên bờ, hay chuyên chở hàng hóa số lượng lớn từ nơi này sang nơi khác một cách thuận tiện nhất. Ngày nay, xe cẩu tự hành càng trở nên thông dụng và quan trọng trong các công trình xây dựng, hàng hải, nhằm đơn giản hóa công tác vận chuyển nguyên liệu hay hàng hóa cồng kềnh.

Xe cẩu tự hành dongfeng 12 tấn

Xe cẩu tự hành dongfeng 12 tấn

Xe cẩu tự hành 12 tấn có tác dụng vận chuyển hàng hóa đạt khối lượng 12 tấn.  Nếu bạn đang gặp khó khăn trong vấn đề sắp xếp hàng hóa lên bong tàu, xe tải với khối lượng lớn, thì xe cẩu tự hành 12 tấn là sự lựa chọn tuyệt vời. Được thiết kế và lắp ráp chuyên dụng, phục vụ cho việc vận chuyển, lưu động hàng hóa trong khoảng không gian gần, xe cẩu tự hành giúp con người tiết kiệm được thời gian, cũng như công sức bỏ ra để hoàn thành khối lượng hàng hóa cần đưa lên.

Như bạn đều biết, tại các cảng tàu, mỗi đợt hàng cập bến, sản phẩm cần được bốc lên các xe tải để chở đến các đại lý, cửa hàng trên mọi miền đất nước.  Để vận chuyển được khối lượng hàng trên tàu khoảng hơn chục tấn, bạn cần số lượng người đông đúc để có thể chuyên chở, bốc vác hết khối lượng hàng trong 1 ngày. Nhưng giờ đây, với xe cẩu tự hành 12 tấn, 10 tấn hàng được bốc lên các xe tải thật đơn giản và nhanh chóng. Với kiểu thiết kế xe chắc chắn, có cần cẩu dài được gắn vào xe, xe cẩu tự hành 12 tấn dễ dàng bốc được hàng từ dưới tàu lên xe tải một cách dễ dàng.

Xe cẩu tự hành Hino 12 tấn

Xe cẩu tự hành Hino 12 tấn

Bạn là nhà kinh doanh, là ông chủ thầu buôn bán, việc trang bị xe cẩu tự hành 12 tấn thật sự là điều cần thiết. Nhờ loại xe chuyên dụng này, hàng hóa được bốc vác nhanh hơn so với sức người, tạo điều kiện luân chuyển hàng lên bờ một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất. Nhờ đó, số lượng kiện hàng vào bờ sẽ nhiều hơn so với thuê nhân viên bốc vác. Sử dụng xe cẩu tự hành 12 tấn thực sự là sự lựa chọn thông minh dành cho các nhà đầu tư tài ba.

Cho thuê xe cẩu tự hành 12 tấn của công ty vận tải TNC đang được nhiều khách  hàng yêu thích sử dụng. Xe cẩu tự hành được trang bị mới hoàn toàn, vận hành tốt, phục vụ tối đa cho việc vận hành hàng hóa nặng, bốc dỡ hàng hóa thuận lợi và nhanh chóng. Hãy gọi điện cho chúng tôi ngay để đảm bảo công việc của bạn được hoàn thành hiệu quả. Hiện công ty vận tải TNC chúng tôi cung cấp dịch vụ thuê xe trên toàn quốc.