Skype
0912 311 190
Công ty cổ phần vận tải thương mại và dịch vụ TNC
Trụ sở chính: Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội
Chi nhánh miền nam: Kho K60 TMT2 Phường Trung Mỹ Tây - Quận 12 - Tp Hồ Chí Minh
Hotline : 0912.311.190 - 0983.411.190

Chuyên cho thuê xe cẩu chuyên dùng 150 tấn, cẩu Kato siêu trường siêu trọng phục vụ nâng dỡ, lắp đặt máy móc, nhà xưởng hiện đã có mặt tại khắp các tỉnh thành. Vận tải TNC có hàng trăm đầu xe sẵn sàng cung cấp cho thị trường với giá đặc biệt ưu đãi.

Đến với chúng tôi, quý khác sẽ cảm thấy yên tâm hơn bởi chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp cùng đội ngũ nhân viên lái xe, phụ xe dày dạn kinh nghiệm bậc nhất Hà Nội. Chất lượng phục vụ chuyên nghiệp, an toàn, cẩu hạ vận chuyển giao nhận hàng được thực hiên với phương châm "uy tín hàng đầu".

Xe cẩu chuyên dùng 150 tấn

Như quý khách đã biết, sự phát triển đô thị hóa công nghiệp hóa kéo theo sự phát triển vượt bậc của ngành xây dựng và sản xuất. Những ngành này không thể thiếu vai trò của xe cẩu chuyên dùng. Khi mà sức người có hạn trong khi quá trình xây dựng cầu chẳng hạn,có những khối bê tông hoặc khối sắt thép có khối lượng cực lớn cần được nâng hạ lên vị trí cần thiết.

Bất cứ khi nào quý khách cần di dời, nâng hạ nhưng thiết bị siêu nặng hàng trăm tấn, hãy để những chiếc xe cẩu chuyên dùng 150 tấn trở lên của chúng tôi hỗ trợ đắc lực cho quý khách. Công việc vừa được hoàn thành một cách nhanh chóng an toàn mà chi phí lại khá rẻ so với thị trường.

Với đặc thù là loại cẩu lớn, dài khó khăn cho việc di chuyển trong nội thành. Tuy nhiên, đến với chúng tôi, là đơn vị chuyên xe cẩu chuyên dùng 150 tấn phục vụ tại Hà nội và các tỉnh lân cận, chúng tôi sẽ luôn đúng hẹn, phục vụ nhiệt tình hết sức để không bị nhỡ kế hoạch của quý khách.

Không chỉ đáp ứng xe cẩu Kato 150 tấn, Vận Tải TNC chúng tôi còn chuyên cung cấp cẩu chuyên dùng đa dạng về tải trọng với dàn xe cẩu được kiểm định và cấp giấy phép hoạt động. Hệ thống xe được quản lý bằng phần mềm thông minh kiểm soát và điều phối lưu lượng xe phục vụ một cách khoa học.

Chúng tôi cam kết đem đến cho Quý khách dịch vụ cho thuê xe cẩu chuyên dùng 150 tấn tốt nhất, uy tín nhất miền Bắc.