Skype
098 765 4321
Công ty cổ phần vận tải thương mại và dịch vụ TNC
Trụ sở chính: Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội
Chi nhánh miền nam: Kho K60 TMT2 Phường Trung Mỹ Tây - Quận 12 - Tp Hồ Chí Minh
Hotline : 0987654321 - 0123456789

Cho thuê xe cẩu 20 tấn

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của con người về việc vận chuyển đồ đạc nặng, cồng kềnh, những vật liệu xây dựng lớn mà sức người không thể bê vác được, dịch vụ cho thuê xe cẩu 20 tấn đang ngày càng phát triển lớn mạnh, phục vụ cho tất cả nhu cầu thuê xe cẩu dài hạn hay ngắn hạn.

Công ty vận tải TNC là một trong những địa điểm uy tín, cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu giá rẻ tại Hà Nội. Nhờ đội ngũ nhân viên lái xe chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, xe cẩu xuất hiện trên toàn thành phố, cũng như tất cả các tỉnh thành mang thương hiệu vận tải TNC chuyên nghiệp và uy tín. Công ty đang ngày càng phát triển lớn mạnh, được nhiều người quan tâm và ủng hộ, Dịch vụ cung cấp xe cẩu 20 tấn của công ty có mặt trên khắp 50 tỉnh thành.

xe cẩu isuzu 20 tấn

Xe cẩu isuzu 20 tấn

Hệ thống xe cẩu có đầy đủ các thiết bị hiện đại phục vụ cho việc vận chuyển hàng hóa một cách thuận lợi. Cho thuê xe cẩu 20 tấn cho người dùng có thể vận chuyển các vật liệu xây dựng, các linh kiện lớn, đem đến nhiều tiện ích đặc biệt. Xe cẩu loại 20 tấn cho mọi người hoàn thành công việc một cách thuận lợi và đơn giản nhất. Cần cẩu được thiết kế chắc chắn, gắn liền đằng sau cabin, có tác dụng nâng đỡ hàng hóa lên cao, để có thể di chuyển hàng hóa, vật liệu, máy móc dễ dàng chính xác từ vị trí này sang vị trí khác.  

Xe cẩu 20 tấn giá rẻ, hợp lý, phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau. Dịch vụ cho thuê xe được sử dụng trong các nhà máy xí nghiệp, khu công nghiệp lớn nhỏ, các công trình đang thi công, được nhiều người quan tâm. Nhờ đội ngũ lái xe lành nghề, giàu kinh nghiệm trong việc bốc dỡ các hàng hóa lớn nhỏ, nặng nhọc khác nhau, công ty vận tải TNC là một trong những đơn vị lành nghề, uy tín trên địa bàn Hà Nội, Hồ Chí Minh, …  Được biết đến là đơn vị cho thuê xe cẩu chất lượng, giá rẻ, vận tải TNC được rất nhiều khách hàng tin tưởng và giao trọn công trình tại nhiều tỉnh thành trên cả nước.

xe cẩu hyundai

Xe cẩu hyundai

Với phương châm, hết lòng vì khách hàng, Cho thuê cẩu 20 tấn luôn tận tâm phục vụ quý khách hàng tốt nhất, giúp nhiều công trình hoàn thành tiến độ nhanh chóng, tiết kiệm được sức người sức của, đem lại sự tin tưởng đối với các nhà thầu. Dịch vụ của TNC có đầy đủ các loại xe lớn nhỏ cho thuê đáp ứng nhu cầu của từng đối tượng hàng hóa cần tháo dỡ. Hãy gọi điện ngay cho chúng tôi để được phục vụ chu đáo và tận tình nhất.